Stýri í EGO-rútur er núna hjá konum

Stýri frá egó-rútur er nú hjá konum
Stýri frá egó-rútur er nú hjá konum

Aðalskrifstofa EGO fjölgaði flutningafólki í því skyni að auka gæði strætóþjónustu með þá framtíðarsýn að vera stofnun sem vekur íbúa Ankara til lífs í friði og öryggi. 9 flutningafólk, þar af 119 konur, sem hafa náð árangri í skriflegu og verklegu prófi, hafa hafið störf sín.


Á næsta tímabili verða konur við stýrið í EGO-rútum. Frá og með deginum í dag hafa 2019 flutningafólk, 9 konur og 110 karlar, hafið skyldur sínar í skriflegu og verklegu prófinu sem haldið var árið 119.

Samgöngufólkið, sem verkefni fyrst og fremst fer fram á svæðunum nálægt heimilisföngum, verður smám saman tekið til þjálfunar. Þeir munu fá þjálfun í viðhaldi bifreiða, viðgerðum og stjórnun, einkum vinnuvernd. Eftir þessar æfingar, sem gefnar verða af sérfræðingum og munu taka að minnsta kosti þrjá mánuði, verður starfsfólkið tilbúið að nota strætisvagnana.

Aðalframkvæmdastjóri EGO, sem nú starfar með 2500 strætóbílstjóra, fjölgar þessum fjölda í 9 með 2619 kvenkyns starfsmenn sem verða í þeirra starfsmönnum í fyrsta skipti eftir langt hlé.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir