Medical Supplies aðstoð frá Tyrklandi til Suður-Afríku

Læknisaðstoð á heilbrigðisþjónustu vistir í Suður-Afríku frá Tyrklandi
Læknisaðstoð á heilbrigðisþjónustu vistir í Suður-Afríku frá Tyrklandi

Medical Health Efni Aðstoð frá Tyrklandi til Suður-Afríku; Sem hluti af baráttunni gegn COVID-19 lauk A400M tyrkneska hernum okkar sem flutti lækningatæki til Lýðveldisins Suður-Afríku undirbúningi sínum á Kayseri Erkilet flugvelli.


Í yfirlýsingu frá varnarmálaráðuneytinu: „Við höldum áfram að afhenda læknisbirgðir unnin samkvæmt fyrirmælum forseta forseta okkar, herra Recep Tayyip Erdoğan, og sem verða notaðir í baráttunni gegn COVID-19 til landanna í neyð. Flugvélar okkar sem tilheyra tyrkneska hernum okkar fljúga til Lýðveldisins Suður-Afríku að þessu sinni. Að ljúka undirbúningi sínum á Kayseri Erkilet flugvellinum, flutti flugvél okkar af gerðinni A-400M til Lýðveldisins Suður-Afríku til að afhenda læknisaðstoð, svo sem grímur, sótthreinsiefni og yfirfatnað. “ tjáning var innifalin.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir