Samgönguráðuneytið sagði að hætta að selja strætómiða til óhóflegrar verðlags

sagði samgönguráðuneytið hætta við að selja strætómiða á óhóflegu verði
sagði samgönguráðuneytið hætta við að selja strætómiða á óhóflegu verði

Adil Karaismailoğlu, samgönguráðherra og innviðir, sagði í yfirlýsingu að fyrirtæki yrðu að fækka ferðum í farþegaflutningum innan ramma þeirra ráðstafana sem gerðar voru gegn nýju gerð kransæðaveirunnar (Kovid-19).


Karaismailoğlu, sem lýsti því yfir að það væri staðráðið að eftir leiðangur leiðangursins væru nokkur fyrirtæki farin að leggja af stað rútur sínar eftir að þeir höfðu fyllt ákveðinn hluta, sagði Karaismailoğlu:

„Vegna ástandsins sem um ræðir fóru borgarar okkar að þurfa að bíða í skautanna á morgnana, bæði vegna þess að þeir fengu leyfi og biðu eftir því að strætisvagnarnir fylltust að vissu marki. Til að leiðrétta þetta ástand í þágu borgarbúa höfum við gert nokkrar tímabundnar ráðstafanir fyrir atvinnugreinina í reglugerð um flutninga á vegum með reglugerð framkvæmdastjóra flutningaþjónustu undir ráðuneyti okkar. Við höfum innleitt 50 prósenta afsláttargjaldskrárgjald fyrir farþegaumferðarmenn á vegum. Með þessum afslætti hefur gjaldskrá fyrir þakfargjöld verið ákvörðuð fyrir fyrirtæki sem stunda áætlaða farþegaflutninga. Með þessum hætti erum við þátttakendur í því að fjölga flugum sem fyrirtæki munu skipuleggja. “

Breyta forsendum fyrir flug

Karaismailoğlu sagði að þeir hafi sett aðrar reglugerðir innan gildissviðs reglugerðarinnar: „Við höfum veitt fyrirtækjunum tækifæri til að flytja farþega sem þeir munu flytja til annarra fyrirtækja í 3 mánuði. Þannig munum við koma í veg fyrir að borgarbúar okkar bíði við útstöðvarnar til að segja „láttu rútuna fyllast“. Við munum tryggja að borgarar okkar nái ákvörðunarstað án vandræða og munum taka þátt í því að fyrirtækin verða fyrir áhrifum af þessu ferli. “ notuð tjáning.

Karaismailoğlu lýsti því yfir að fyrirtækin sem stunduðu áætlunarfarþegaflutninga með sama fyrirkomulagi leyfðu þeim að breyta stundaskrá sinni á tímaáætlun sinni 2 klukkustunda fyrirvara, að því tilskildu að þau upplýsi farþegana sem keyptu miðana.

„Enginn getur náð ósanngjörnum hagnaði af borgurunum“

Karaismailoğlu lagði áherslu á að þeir fengju skilningarvitin um að um væri að ræða miða til borgarbúa á óhóflegu verði eftir fækkun ferða og lagði fram eftirfarandi mat:

„Sem stjórnun höfum við beitt nauðsynlegum refsiaðgerðum gagnvart fyrirtækjum og einstaklingum undir stiganum til að reyna að njóta góðs af þessu ferli. Í þessu ferli getur enginn fengið ósanngjarnar tekjur af borgurum okkar. Með því fyrirkomulagi sem við gerðum höfum við ákvarðað gjaldskrá fyrir gólf og þakgjald fyrir áætlaða farþegaflutninga innanlands á vegum og lauk beitingu óhóflegrar verðlags til borgaranna. “

Karaismailoğlu, þar sem hann upplýsti að fyrirtækin sem stunda millilandaflutninga hafi gripið til ráðstafana til að draga úr erfiðleikum við gagnaöflun vegna Kovid-19 braustinnar, og sagði: „Með þessari reglugerð frestuðum við refsipunktum alþjóðlegra flutningafyrirtækja sem nota UBAK leyfisskírteini til 30. júní.“ sagði hann.

Þakkir til flutningageirans

Ráðherra Karaismailoğlu sagði að mörg fyrirtæki sem starfa í flutningum á vegum innan ramma Kovid-19 ráðstafana vinni með skilning á þjónustu við borgarbúa með því að sýna ofurmannlega viðleitni.

Karaismailoğlu sagði með áherslu á að þessi fyrirtæki bjóði til hillur á mörkuðum og að þau séu á leiðinni til að mæta öllum þörfum borgaranna.

„Að þessu sinni, allt heilbrigðisstarfsmenn okkar og allt fólkið sem vinnur í þessu ferli, sem fer með þau frá vegagerð til yfirmanna og síðast en ekki síst matur, þvottaefni, hreinlætisefni, heim til okkar, markaðir, apótek, sem eru ósýnilegar hetjur í flutningageiranum sem við leitumst við að stjórna. Ég vil þakka öllum starfsmönnum okkar í flutningum fyrir lán. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir