Sími sálfélagslegur stuðningur við borgara vegna COVID-19

sálfélagslegur stuðningur við borgara af covid
sálfélagslegur stuðningur við borgara af covid

Fjölskyldu-, vinnumála- og félagsmálaráðuneytið veitir sálfræðiaðstoð þjónustu eldri en 65 ára, fatlað fólk, píslarvottar og vopnahlésdagurinn og þeir sem eru í sóttkví, sem eru eftirsóttir og eru í þörf.

Í síma er veittur sálfélagslegur stuðningur við um það bil 14 þúsund manns á viku


Beiðni frá Fjölskyldu-, vinnu- og félagsmálaráðuneytinu fyrir fólk eldri en 19 ára, fólk með fötlun, þá sem sjá um fatlaða, ættingja og vopnahlésdaga, fósturfjölskyldur, þá sem koma erlendis frá og eru í sóttkví og þeirra sem þess þurfa. sálfélagsleg stoðþjónusta er veitt þeim sem fundust.

Til samræmis við það eru héraðsstjórar fjölskyldu, vinnu- og félagsþjónustu, sem eru einangraðir í tengslum við faraldursaðgerðir COVID-19 eða eru í sóttkví í heimavistunum, verða fyrir áhrifum af ferlinu, eiga við ýmis vandamál að stríða, líða óhamingjusöm, hafa fötlun á heimilum sínum, sjá um þau og eiga í erfiðleikum vegna þess að vera heima allan tímann. veitir COVID-19 sálfélagslega stoðþjónustu í síma.

Sálfélagslegur stuðningur er veittur af starfsfólki sem samanstendur af sálfræðingum, sálfræðiráðgjöfum og félagsráðgjöfum.

Sérfræðingar starfsfólks læra báðir þarfir sínar og veita siðferðislegan stuðning með því að hringja í fólk eldra en 65 ára jafnvel þó að ekki sé eftirspurn.

Sálfræðileg stuðningsviðtöl eru breytileg milli 20-30 mínútur. Ef þörf er á er fylgt eftir með borgurum reglulega.

Stuðningslínur veita þjónustu milli 08.00-17.30 í sumum héruðum, 08.00-20.00 í sumum héruðum, 08.00-24.00 í sumum héruðum og 7/24 í sumum héruðum.

Innan verksviðs sálfélagslegrar stoðþjónustu eru borgarar einnig upplýstir um kransæðavirus, COVID-19 sjúkdóm, leiðir til að koma í veg fyrir sjúkdóma og 14 reglur sem ákvarðaðar eru til verndar. Með því að greina fjölskyldu-, sálfélagsleg eða efnahagsleg vandamál er ráðgjafaþjónustunni beitt á þeim svæðum sem þeir þurfa og þeim er veittur aðgangur að viðeigandi þjónustu. Að auki, með því að veita leiðbeiningarþjónustu um starfsemi sem styrkir samskipti fjölskyldunnar og styður þroska barna, eru haldnar viðræður til að bæta viðbragðsgetu borgaranna.

Covidien-19 þar sem sést í Tyrklandi, sem fór að vera einbeitt í umfangi þjónustu og í því ferli áfram í viku apríl 7-15, sálfélagslega stuðningur síma víðs vegar um landið hefur staðist 13 þúsund.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir