Niðurstaða útboðs á metróbílum í Istanbúlflugvöllum

Niðurstaða útboðs bíla í neðanjarðarlestinni í Istanbúl
Niðurstaða útboðs bíla í neðanjarðarlestinni í Istanbúl

Samgönguráðuneytið keypti 176 neðanjarðarbifreiðar frá Kína fyrir neðanjarðarlestina í Istanbúl. Afgreiðslu allra neðanjarðarbifreiða verður lokið í lok árs 2022.


Niðurstaða útboðs „Metro New Line Metro Line 26 Metro Vehicles Supply and Commissioning Work“ frá ráðuneytinu í samgöngumálum og innviðum, framkvæmdastjóra fjárfestingar í innviðum, 2019. desember 176. Kínverska útboðið CRRC Zhuzhou Locomotive Co., sem er eini gildi bjóðandinn, fær tilboðið. Ltd. Fulltrúar í Tyrklandi hefur haldið 1 milljarður 545 280 TL.

Samkvæmt útboðsskilmálunum verður afhendingu 176 ökutækja lokið á 32 mánuðum. Afhendingu fyrstu 10 lestarsettanna verður lokið á 11 mánuðum samkvæmt skilyrðum snemma afhendingar. Fyrsta afhendingin hefst með 2 settum lestum. Á 10. mánuðinum verða 4 lestarsett til viðbótar afhent og hin 11 lestarsettin sem eftir eru afhent í lok 4. mánaðar. Afhendingu á 25 lestarsettum verður lokið á 32 mánuðum. Veitt af CRRC Zhuzhou locomotive, afhendingarstaðsetning og framleiðsluaðstæður 26. lestarsettisins og sumum ökutækjunum verður breytt af samgönguráðuneytinu.

Verktakinn mun ljúka afhendingu, uppsetningu og gangsetningu alls viðhalds- og viðgerðarbúnaðar í síðasta lagi 23. mánaðar. Verkið rennur út 28. desember 2022.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir