Feverish vinna á nýju strætó stöð Ordu

hitaverk við nýja strætó stöð hersins
hitaverk við nýja strætó stöð hersins

Ordu Metropolitan Municipality Karşıyaka Það sinnir hitaverkum á 2,5 km leið, þekkt sem nýja strætóstöðin og Eskipazar TOKI veginn í Mahallesi Çiftlik Caddesi.


Með vinnu að vinna Karşıyaka Çiftlik Street, sem er staðsett milli Almannavarnabrúar héraðsins og Eskipazar hverfisins TOKİ brúarinnar, verður færð að heitu malbikinu og hjólandi og gangandi vegi verður veitt að borgarstraumhlið hliðar götunnar.

2,5 km lengd og 9 metra breidd

Coşkun Alp, aðalritari Metropolitan sveitarfélagsins Ordu, sem skoðaði verkin á staðnum, sagðist hafa gripið til aðgerða til að vera tilbúinn að veginum áður en verkinu er lokið í nýju strætóstöðinni. Aðalframkvæmdastjóri Alp sagði: „Við hófum nauðsynlegar framkvæmdir við leiðina í samræmi við fyrirmæli ráðherra okkar fyrir byggingu strætóstöðvarinnar. Framkvæmdum við strætó stöðvast. Vegagerðinni verður lokið áður en þú lýkur því. Þessi vegur, sem er 2,5 km langur og 9 metra breiður, verður við heita malbikið. Við munum einnig gera hjólastíg til svæðisins. Þessi leið verður valkostur og afslappaður vegur fyrir flutninga til Ulubey. Við höldum áfram vinnu okkar án þess að hægja á okkur. “

„ÞETTA VEIÐUR ER BLÁÐUR SUNDUR“

Fyrir þá vinnu sem unnin var í höfuðstöðvum Eskipazar hverfis, İlhan Karaağaç forseti Þakkir Mehmet Hilmi Güler og teymi hans, „Þessi vegur, sem einnig veitir flutninga til TOKİ með 5 þúsund heimili, var blæðandi sár okkar. Guð blessi borgarstjóra okkar og hans lið. Þjónusta er framkvæmd án þess að stoppa, “sagði hann.

VILJA AÐ FYRIR FLUTNINGI

Eftir að verkunum er lokið mun fjarlægðin að nýju strætóstöðinni, TOKİ, Eskipazar og nágrenni hennar minnka og skylda bifreiðanna til að fara inn í Ulubey þjóðveginn og snúa frá fjarlægum mótum á þessum vegi hverfur.


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir