Stutt vinnuaflsbeiting Karsan samþykkt

hefur verið samþykkt stutt atvinnuleyfisumsókn fyrir viðkomandi
hefur verið samþykkt stutt atvinnuleyfisumsókn fyrir viðkomandi

Skammtímavinnsluumsókn Karsan Otomotiv Sanayii ve Ticaret A.Ş. var samþykkt.


Public Disclosure Platform (KAP) sagði í yfirlýsingu, gefið eftirfarandi upplýsingar: "Allur heimurinn er undir áhrifum rúm Covidien-19 skamms tíma að vinna afsláttarskírteini beitingu okkar í ramma ráðstafana sem gerðar eru til að draga úr áhrifum á uppkomu fyrirtæki, Tyrkland Business Association General Directorate of Guidance og vegum Audit Group forseta Í kjölfar ákvörðunar um samræmi var tilkynnt í tilkynningu um sérstök mál dagsett 21.06.2020. apríl 20 að henni fannst henta fyrir Hasanağa skipulagða iðnaðarsvæði og skipulagða iðnaðarsvæði verksmiðjur til 2020. Kalkúnn Business Association General Directorate of Guidance og Inspection Group vegna ákvörðunar sem gerðar eru af formennsku þar hæfi degi til 21.06.2020/XNUMX/XNUMX Istanbúl Office gerði stutt verk okkar fyrirtæki var talið viðeigandi. "Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir