Sekmen forseti mætti ​​á samgönguráðstefnuna

forseti tók að hluta þátt í samgönguráðstefnunni
forseti tók að hluta þátt í samgönguráðstefnunni

Mehmet Sekmen, borgarstjóri Erzurum borgarstjórnar sveitarfélagsins, átti fund með samgönguráðherra Adil Karaismailoğlu í gegnum myndbandaráðstefnukerfið. Varamenn AK-flokksins varamenn. Dr. Recep Akdağ, Selami Altınok, Zehra Taşkesenlioğlu og İbrahim Aydemir mættu á fundinn, en í henni voru Erzurum seðlabankastjóri Okay Memiş og AK-flokkurinn, Erhurum héraðsstjóri Mehmet Emin Öz. Á fundinum þar sem borgarstjórinn Mehmet Sekmen miðlaði upplýsingum um samgönguframkvæmdir í Erzurum lýsti Karaismailoğlu ráðherra skoðunum sínum á fjárfestingum ríkisstjórnarinnar í Erzurum og á svæðinu. Ráðherra Karaismailoğlu lagði áherslu á að ástand mála, svo og samgönguráðstafanir sem gripið var til meðan á faraldrinum stóð, og að engin röskun yrði á fjárfestingum ráðuneytisins.

Flutningur hápunktur frá SEKMEN


Mehmet Sekmen, borgarstjóri Metropolitan, lýsti því yfir að samgöngur væru mjög mikilvægur þáttur í því að ná þessum markmiðum á fundinum þar sem Erzurum benti á að þau væru með mjög stór markmið á sviði ferðaþjónustu, sérstaklega sumar- og vetraríþrótta. Sekmen forseti lýsti yfir löngun sinni til að sýna sérstaka nálgun við Erzurum og svæðið, sérstaklega hvað varðar flugsamgöngur, og forseti Sekmen lýsti því yfir að þeir myndu vilja kynna Erzurum flutningskerfi fyrir léttar járnbrautir. Á fundinum sem haldinn var með myndbandaráðstefnukerfinu tók samgönguráðherra, Adil Karaismailoğlu, sem einnig skipst á skoðunum við sendinefndina Erzurum, fram að mjög alvarlegar fjárfestingarverkefni væru unnin í land-, loft- og járnbrautarflutningastöðvum í Austur-Anatolia svæðinu og að ferlinu yrði haldið áfram án truflunar.

Lokaúttekt frá forsetaembættinu SEKMEN

Aftur á móti benti Mehmet Sekmen forseti á að Erzurum muni verða aðdráttarafl miðstöðvar með samgöngutækifærum og tækifærum hans eftir fundinn með samgönguráðherra Adil Karaismailoğlu. Sekmen forseti sagði: „Við ræddum við samgönguráðherra okkar um samgönguframkvæmdirnar sem snerta borg okkar og okkar svæði og lýstu kröfum okkar og væntingum. Í fjárfestingu Ovit-göngunnar, sem mun tengja Erzurum og svæðið við Svartahaf, höfum við lýst því yfir að ljúka þarf jarðgöngum Dallıkavak og Kırık eins fljótt og auðið er til að átta sig á raunverulegum tilgangi. Við höfðum nokkur mat á ás ferðaþjónustu og samgangna og deilum ráðherra okkar í þessum skilningi. Ráðherra okkar bað okkur líka um að vera í fagnaðarlæti hvað varðar samgöngufjárfestingar sem varða Erzurum og svæðið. Við þökkum ráðherra okkar fyrir náinn áhuga og sérstaklega nálgun hans til okkar borgar. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir