EGO skipulagðar rútuferðir fyrir heilbrigðisstarfsmenn

Fyrirkomulag strætóleiða fyrir heilbrigðisstarfsmenn í Ankara
Fyrirkomulag strætóleiða fyrir heilbrigðisstarfsmenn í Ankara

Aðalframkvæmdastjóri EGO, Ankara Metropolitan Sveitarfélagsins, fór að skipuleggja strætóleiðir til að koma í veg fyrir að heilbrigðisstarfsmenn glímdu við kransæðavirkjun. Meðan EGO forstjóri lagði sérstaka þjónustu og viðbótarstopp á nokkrar línur að beiðni heilbrigðisstarfsmanna, stytti það flutningsferlið til Borgarspítala með því að fækka flutningunum.


Metropolitan sveitarfélagið í Ankara gerði ráðstafanir á strætóleiðum svo að heilbrigðisstarfsmenn geti auðveldlega og án truflana farið á vinnustaði sína.

Aðalskrifstofa EGO, sem hefur bætt við fleiri stoppum við nokkrar línur, hefur sett af stað nýja þjónustu sem mun auðvelda flutning heilbrigðisstarfsmanna til Borgarspítalans í samræmi við beiðnirnar sem þær leggja fram beint og í gegnum Başkent 153 línuna.

LINES reglugerð

Framkvæmdastjóri EGO, Nihat Alkaş, lýsti því yfir að þeir fóru að raða strætólínunum til að koma heilbrigðisstarfsmönnunum í vinnu á ákafum hraða í baráttunni gegn kransæðavirus faraldri á skömmum tíma og sagðist fækka flutningum sem gerðar voru með 3 ökutækjum til að komast á Borgarspítalann.

Alkaş sagði að þeir hafi stytt ferlið við að ná til sjúkrahússins þar sem þeir starfa, með því að gera sérstaka áætlanagerð fyrir heilbrigðisstarfsmenn.

„Við höldum áfram að starfa með heilbrigðisstarfsfólki samkvæmt fyrirmælum borgarstjórans, herra Mansur Yavas. Við erum að reyna að uppfylla kröfur heilbrigðisstarfsmanna okkar um Başkent 153 línuna. Þökk sé nýju áætlunum sem við höfum innleitt munum við útrýma flutningavandamálum heilbrigðisstarfsmanna. Við erum tilbúin að gera okkar besta fyrir heilbrigðisstarfsmenn okkar til fullnustu. “

LINN NR 112-450 endurnýjuð

Aðalskrifstofa EGO, sem gerir ráðstafanir á 112 línunni til Kızılay-Ulus-Emniyet Sarayı- Gazi sjúkrahússins-AŞTİ og Şehir sjúkrahúss, getur notið góðs af heilbrigðisþjónustunni sem gistir á hótelinu og gistihúsinu í nágrenni Armada AVM, frá strætisvagni 112 Borgarsjúkrahússins sem stoppar ekki á hverju stoppi. Hann bætti stöðvunum á þessu svæði við 112 línuna.

Aðalframkvæmdastjóri EGO, sem hefur gripið til aðgerða vegna mikilla krafna Karapürçek, Hüseyingazi, Solfasol, Güneşevler, Siteler og Ornek Mahallesi, hefur bætt nýjum leiðum við 450 númeruðu EGO strætó.

Tyrkland framan Grand National Assembly, sem mun halda áfram að City Hospital Solfasol gegnum línu 450, Gulpinar, Güneşevler, Sites, Ulubey, borgarar og heilbrigðisstarfsfólk sem búa í leiðtogi og fulltrúi hverfi til að ná huggar City Hospital.

Flutningstími takmarkaður

Þökk sé annarri áætlanagerð notuðu farþegarnir, sem komu frá Eryaman, Fatih, Sincan, Yenikent og Etimesgut, borgarspítala hringinn frá Koru og Ümitköy neðanjarðarlestarstöðvunum og náðu til Borgarspítalans með því að breyta þremur ökutækjum.

Þökk sé nýju fyrirkomulaginu verður flutningur gerður með tveimur ökutækjum í stað þriggja og beinan aðgang að Borgarspítalanum verður veittur frá Koru og Ümitköy neðanjarðarlestarstöðvum.

SÉRSTÖK þjónusta við heilsugæslu

Fram að því að berjast gegn kransæðaveirubroti var hafin sérstök þjónusta fyrir heilbrigðisstarfsmenn á leið tekjustofnunar OECD þjálfunarmiðstöðvar gistihússins og Yenimahalle þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahússins.

Þjónustan, sem tekin var í framkvæmd til að leysa samgönguvandamál heilbrigðisstarfsmanna sem dvelja á gistiheimili OECD þjálfunarstöðvar ríkisskattstjóra, mun fara frá klukkan 07.30 til 19.30. Einkaþjónusta mun fara frá Yenimahalle þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahúsinu milli klukkan 08.15 og 20.15.

Önnur skutluþjónusta mun flytja frá GATA til heilbrigðisstarfsmanna klukkan 07.45 og mun flytja flutninga til heimavistar Emine Şerife stúlkna sem staðsett er á Hacettepe Beytepe háskólasvæðinu. Sama þjónusta flyst frá heimavist stúlkna Emine Girlserife til GATA klukkan 20.00.

Heilbrigðisstarfsmönnum verður kleift að komast á skutlu sem úthlutað er af framkvæmdastjóra EGO án endurgjalds með því að sýna hver þeir eru.


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir