Büyükkılıç lýsti yfir fullyrðingum um kransæðavírus á leiðtogafundi Erciyes

buyukkilic erciyes fór yfir skíðasvæðið
buyukkilic erciyes fór yfir skíðasvæðið

Bæjarstjóri Kayseri Metropolitan sveitarfélags Memduh Büyükkılıç lýsti því yfir að Erciyes hafi trú á því að Kayseri og landið okkar verði mun sterkara en það erfiða ferli sem við erum í. Bæjarstjóri Büyükkılıç sendi skilaboð um framtíðina frá tyrkneska svæðinu Erciyes, sem er 3 metrar á hæð.


Metropolitan borgarstjóri Dr. Memduh Büyükkılıç gerði próf í Erciyes. Bæjarstjórinn Büyükkılıç, sem lýsti yfir fullyrðingum um kransæðavirðusvæðið í Ottómanum með 3 metra hæð, sagði: „Helsta heilsufar okkar í dag; en við höldum áfram að vinna að framtíðinni “.

„FRAMTÍÐIN VERÐUR MIKLA MIKLU“

Sagði Memduh Büyükkılıç forseti: „Skíðamiðstöðin okkar er enn tilbúin til þjónustu þrátt fyrir að við erum um miðjan apríl, þegar hann fullyrti að erfitt ferli í heiminum muni líða og þeir reyni að verða sterkari frá þessu ferli. þó getum við ekki notað það vegna samtengingar. En við höldum áfram undirbúningi okkar fyrir næsta tímabil. Í ár var tímabilið okkar framlengt; Aðalmálið er þó heilsan og aðalatriðið er að landið okkar losnar sig við þetta ferli eins fljótt og auðið er með því að viðhalda félagslegum vegalengdum og vera heima. Með þessum skilningi höfum við staðið í félagslegri aðstöðu sveitarfélagsins og slíkrar þjónustu í um það bil mánuð. Við höldum áfram viðleitni okkar til að stuðla að þessu ferli og vernda fólkið okkar og tryggja að fólkið okkar haldi sig heima. En stundum skapa kreppur tækifæri. Í þessum skilningi erum við að vinna fyrir næsta tímabil. Í Erciyes, þar sem eru frábær lög fyrir skíðaunnendur, er það erfiðasta brautin sem kallast 'Black Trail' og það vekur mikla athygli um allan heim. Vonandi verður tímabilið 2020-2021 annað gott fyrir bæði landið okkar og Kayseri og Erciyes okkar. “

„ÞAÐ VERÐI MIKILVÆGT CAMPING CENTER“

Með upplýsingagjöf um fjárfestingu í High Altitude Camp Center, sem gerir kleift að meta Erciyes í 12 mánuði, sagði Memduh Büyükkılıç borgarstjóri Metropolitan, „Við erum að vinna með dýrmæta íþróttamálaráðherra okkar til að gera Erciyes ekki aðeins að skíðasvæði heldur einnig að ná stærð sem verður metin í 12 mánuði. Erciyes verður annar fallegur og verður ein mikilvægasta búðarmiðstöðin þegar verkefni okkar verða að veruleika. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir