Eru Metrobus, strætó, ferju og Metro vinna í Istanbúl innan gildissviðs bannsins?

Virkar Metro strætó, ferja og neðanjarðarlestir innan gildissviðs bannsins í Istanbúl
Virkar Metro strætó, ferja og neðanjarðarlestir innan gildissviðs bannsins í Istanbúl

Sem hluti af ráðstöfunum sem gerðar hafa verið vegna Covid-19 heimsfaraldursins verður útgöngubann beitt í 1 stórborgum og Zonguldak dagana 2-3-30. Maí. Þó íbúar Istanbúl dvelji á heimilum sínum í þrjá daga, munu margar einingar og hlutdeildaraðilar IMM halda áfram þjónustu sinni án truflana vegna friðar í borginni.


Innan verndarráðstafana Covid-19 mun Metropolitan Sveitarfélagið Istanbúl (IMM) halda áfram að mæta þörfum borgaranna innan gildissviðs útgöngubannsins sem verður hrint í framkvæmd 1-2-3 maí. İBB, sem mun þjóna með 11 þúsund 207 starfsmönnum, fyrir utan grunnþarfir eins og flutninga, vatn, jarðgas, brauð, grænmetis- og ávaxtaríki, umönnun aldraðra og fatlaðra, útfararþjónusta, förgun á læknisfræðilegum og föstum úrgangi, teymi fyrir hreyfanlegur hreinlæti, ALO 153, með byggingarframkvæmdum. mun halda áfram öryggisþjónustu sinni án truflana.

Mataraðstoð mun halda áfram

Dreifing mataraðstoðarpakkanna mun halda áfram fyrir fjölskyldur sem fá félagslega aðstoð frá IMM og eiga í erfiðleikum með að græða á sér vegna heimsfaraldurs. 270 starfsmenn IMM skrifstofu félagsþjónustunnar munu afhenda hjálparpakka til þriggja manna liða í hverju horni Istanbúl. Mjólkurþjónustunni sem dreift er til 100 þúsund barna á hverjum degi verður ekki raskað svo börnin í Istanbúl haldast ekki mjólkurlaus. Hópur Hal Süt, 60 manns, sem samanstendur af tveimur mönnum, mun heimsækja hverfið og skila mjólkinni sem börn bíða eftir.

İSTAÇ VILLJA ÞJÓNUSTA MEÐ 4 þúsundum 666 starfsmönnum

Vélrænn þvottur, vélrænn sópaverk og hönd sópaverk á almenningssvæðum eins og þjóðvegum, torgum, Marmaray og neðanjarðarlestargangum, yfirgöngum - undirgöngum, strætisvögnum / stöðvum, ríkjum og sjúkrahúsum í Istanbúl, İSTAÇ Vaktakerfið verður gert af 817 starfsmönnum. Við öll þessi störf verða 501 ökutæki notuð. Í allri þjónustu sem İSTAÇ veitir um alla borgina, verða 4 starfsmenn á vöktum starfandi. Með þriggja daga vinnu verður samtals 666 milljón 1 þúsund 631 fermetrar (720 fótboltavellir) þvegnir og 228 milljónir 11 þúsund 474 fermetrar þrifnar með því að sópa með véltækjum.

Fyrirfram áætlun um þvott

İSTAÇ mun vinna verk sín um alla borg innan ramma ákveðinnar skipulagningar. Samkvæmt þessari áætlun;

 • 1. maí verður farið ítarlegar þvottastarfsemi 7 metróbússtöðva með 37 ökutækjum, þar af 44 stöðvum við Asíu og 7 stopp í Evrópu milli Söğütlüçeşme - Beylikdüzü.
 • 2. maí verður þvottað í Gasilhane samtökum og umhverfi þeirra undir kirkjugarðsdeild IBB. Í þessum ramma; 9 bensínstöðvum, 6 ökutækjum á evrópskum hliðum, 15 á asísku hliðinni og 13 ökutæki verða þrifin með 26 starfsmönnum.

3 tonna úrgangs verður safnað á 150 dögum

Á 3 daga útgöngubann mun İSTAÇ safna um það bil 150 tonnum af úrgangi, þar með talið heimavist, á asískum og evrópskum hliðum, með 211 starfsmann til að vinna á vöktum og farga þeim með 48 starfsmönnum. 52 farartæki munu þjóna vegna þessara viðskipta.

ALO 153 á skyldunni

Alo 153 símaþjónusta, sem veitir Istanbúl aðstoð í hvívetna, verður eins langt frá borginni og símhringing við útgöngubann. Alo 521, sem mun þjóna 153 starfsmanni, mun keyra til aðstoðar í sólarhring. 24 sálfræðingar og 0 geðlæknar í sálfræðiráðgjafalínunni (212 449 49 00 108) munu styðja íbúa Istanbúl við að koma á jafnvægi á kvíða stig íbúa Istanbúl sem búa við félagslega einangrun eftir „Stay At Home“ símtalið, til að létta kvíða þeirra af völdum upplýsingamengunar og til að halda sálfræði sinni sterkri.

MIKLU GAMRA

Darülaceze, sem starfar undir heilbrigðisdeild IMM, mun áfram þjóna öldruðum gestum með 280 starfsmönnum sínum. Sjúkrahúsdeildin ver einnig gesti sína gegn Covid-19 vírusógunum með nýju starfi sínu. 380 starfsmenn fara ekki til síns heima og búa á stofnuninni og vinna á 15 daga vöktum. 20 starfsmenn munu halda áfram að hýsa gesti sína í fléttunum í Ataşehir Kayışdağı sjúkrahúsinu fyrir konur og heimilislausa borgara.

Haltu áfram við hreinlætisverk

Farsímaheilbrigðisteymi heilbrigðisdeildar IMM mun halda áfram hreinlætisstarfsemi sinni á opinberum stofnunum og sjúkrahúsum. Nema 1. maí verða 2 starfsmenn, 3 lið 72-36. Maí.

1 MÁTT Í EVRÓPU ÚR menningardeildinni

İBB menningardeild mun birta tvær kvikmyndir 1. maí, vinnu- og verkamannadaginn. Klukkan 11.00 mun stuttmyndin „Ég kem, ég fer“ í leikstjórn Metin Akdemir og „Vængir föður míns“ í leikstjórn Kıvanç Sezer mæta áhorfendum klukkan 21.30. Báðar kvikmyndirnar İBB Culture and Art Youtube er hægt að horfa á frá rásinni.

Kerem Görsev mun hitta tónlistarunnendur þennan sunnudag klukkan 17:00 í „Heims-tilkynntu einleikstónleikum“ seríunnar KÜLTÜR AŞ. Heimsþjálfunarþáttaröð Spor í Istanbúl heldur áfram 1. maí, svo að þeir sem eyða tíma heima hjá sér geti haldið heilsu sinni og viðhaldið líkamsrækt.

VIÐHALD og viðgerðarverk munu ekki fylgja með

İSTON, Hacı Osman Grove, landmótun, Kadıköy Kurbağalıdere Yogurtçu garðurinn mun halda áfram verkum sínum við sjávarbyggingu og landmótun milli Moda, Atatürk-leikvangs Ólympíuleikvangsins og ýmissa viðhalds- og viðgerðarverkefna fyrir barnagarða sem framkvæmdar eru af Landlæknisembættinu og görðum dagana 1-2-3 maí.

Önnur verk ISTON með 438 starfsmönnum eru eftirfarandi:

 • Milli 2-3 maí; Viðhald og viðgerðir á göngustígum Beylikdüzü og Avcılar,
 • 15. júlí slitlag fyrirkomulag Strætó,
 • Landmótun Göztepe Metro Station,
 • Ný hverfis neðanjarðarlestarstöð, landmótun Karadeniz Mahallesi neðanjarðarlestarstöðvar,
 • Güngören Kale Center samgöngur umferðarumferð,
 • Fyrirkomulag Hasan Tahsin Street gangandi svæðis,
 • Sarıyer Özdereiçi steinveggsmíði,
 • Beylikdüzü Cemevi fyrirkomulag á götulögn.
 • ÍSTON mun einnig halda áfram framleiðslu í Hadımköy og Tuzla verksmiðjunum þann 1-2 maí.

Önnur þjónusta sem hlutdeildaraðilar İBB veita 1-2-3 maí er eftirfarandi:

 • IETT: Flugin munu halda áfram án truflana. IETT uppfærði áætlanir sínar fyrir heilbrigðisstarfsmenn, öryggisverði og aðra starfsmenn sem þurftu að fara til vinnu. Föstudaginn 1. maí verður farið í 493 eða jafnvel meira en 11 þúsund flugferðir. Farið verður 493 eða jafnvel 7 þúsund flug á laugardögum og sunnudögum.
 • Í Metrobus línunni verður leiðangrinum beitt á þriggja mínútna fresti að morgni og að kvöldi og á 3 mínútna fresti yfir daginn.

iett

Metro Istanbúl AŞ: Til þess að koma í veg fyrir að heilbrigðisstarfsmenn og borgarar, sem eru skyldaðir til að vinna vegna lögboðinna skyldna þeirra, verði fórnarlömb, verður 30 mínútna fresti milli tilgreindra daga og tíma á línunum sem taldar eru upp hér að neðan.

Föstudaginn 1. maí, milli 07:00 og 20:00, laugardaginn 2. maí og sunnudaginn 3. maí, verður flug milli 07:00 og 10:00 og 17:00 á kvöldin.

 • M1A Yenikapı-Atatürk flugvallarlína
 • M1B Yenikapı-Kirazlı neðanjarðarlína
 • M2 Yenikapı-Hacıosman neðanjarðarlestarlína
 • M3 Kirazlı-Olimpiyat-Başakşehir neðanjarðarlestarlína
 • M4 Kadıköy-Tavşantepe neðanjarðarlína
 • M5 Üsküdar-Çekmeköy neðanjarðarlína
 • T1 Kabataş- Bağcılar sporvagnslína
 • T4 Topkapı-Masjid-i Selam sporvagnslína

Meðan á útgöngubanninu stóð, M6 Levent-Boğaziçi Ü. / Hisarüstü-neðanjarðarlínuna og T3 eins og áður hefur verið útskýrt Kadıköy-Tískuborði, F1 Taksim-Kabataş Engin aðgerð verður á flotbraut, TF1 Maçka-Taşkışla og TF2 Eyüp-Piyer Loti kláfur. Í samræmi við fyrri ákvarðanir var skipulagning gerð til að fara ekki yfir 25% umráð meðan á aðgerðinni stóð.

IGDAS: 7/24 neyðarviðbragðssveitir, 187 neyðarlínustöð fyrir jarðgas, og flutningsteymi, munu halda áfram að starfa með vakt 156 starfsmanna.

Iski:
Það mun þjóna með 5 manns til að halda þjónustunni niðri. Að auki munu mikilvægar rannsóknir á innviðum halda áfram að verða að veruleika með því að þekkja tækifærið til að hafa helstu slagæðar tóma. Innviðagerðarframkvæmdir verða framkvæmdar í 78 verkanna, sem fyrirhugað er að fara fram í 42 mismunandi stöðum, í 25 þeirra hafa lagaleg leyfi, milli 1. og 3. maí.

Opinber brauð í Istanbúl: Það mun halda áfram að vinna á fullum krafti með 3 verksmiðjum, 535 hlaðborð og 383 starfsmönnum.

İSYÖN AŞ:
Gürpınar sjávarafurðir og Kadıköy Það mun þjóna með 52 starfsmönnum á þriðjudagsmarkaðnum.

Borgarlínur AŞ:
Á hverjum degi verður farið í 6 línur, 11 skip, 1 gufu og 127 ferðir. Alls munu 360 skipafólk og 87 starfsmenn bryggjunnar starfa á þremur dögum. Engin röskun verður í flutningum á sjó með alls 447 starfsmenn.

İSBAK AŞ:
Tækjasöfnunartækni, merkjakerfi, forritun, notkun, uppsetning og rekstur mun halda áfram með 209 starfsmenn um alla borg.

Beltur AŞ:
40 sjúkrahús munu starfa með um það bil 55 starfsmönnum á 400 stigum.

ISPARK:
Bílastæðunum í ISPARK aðstöðunni verður lokað til þjónustu. Til að forðast erfiðleika á dögum bannsins munu 245 starfsmenn sjá um forstjóraembættið, nokkra opna og fjölhæða bílastæði, Alibeyköy vasa strætó stöð, Istanbúl og Tarabya Marina, Bayrampaşa grænmeti-ávaxtamarkaður og Kozyatağı grænmeti-ávaxtamarkaður.

ÍSFALT:
Þrjár malbiksframleiðslustöðvar munu halda áfram starfsemi sinni. Malbik malbikunar / umsóknarteymi KadıköyMun gera malbiksumsókn í Kartal, Bayrampaşa, Büyükçekmece, Beşiktaş héruðum, og í strætó stöð og Ambarlı höfn. Í þessum framleiðslum er áætlað að samtals 6 tonn af malbikunarsteini. Framleiðsla og umsóknir fara fram 600. maí og 2 starfsmenn munu vinna í þessu ferli.

Samræmingardeild vegagerðar og grunnvirkja: Kadıköy - Hópur 2 gangstéttar mun vinna við Avenueaiir Arşı Avenue. 100 starfsmenn munu taka þátt í viðskiptaáætluninni sem lögð verður á laugardag, 800 þúsund og sunnudag, ef ekki er rigning, 30 tonn af malbiki.

İSTGÜVEN AŞ: Á 3 daga útgöngubann munu 5 starfsmenn halda áfram að starfa á 625 stöðum.

İSPER AŞ:
Með þjónustu á mörgum sviðum, allt frá sjúkrahúsi, umönnun fatlaðra, salernishreinsun, útfararþjónustu, fóðrun eftirlitslausra dýra til almannatengdra rannsókna, hefur ÍSPER 1 starfsmenn 2. maí 798 2 þann 2. maí, 835 3 starfsmenn 2. maí. það mun keyra.

IMM kirkjugarðadeild:
Þeir munu vinna með um það bil 300 starfsmenn og 350 þjónustubifreiðar til að halda þjónustunni niðri.

Slökkviliðið í Istanbúl:
Með AKOM og sjúkraflutningamönnum Hızır munu samtals 2 starfsmenn starfa áfram.

IMM lögreglan:
Liðin munu gera íbúum viðvart sem brjóta reglur meðan á banni stendur og hafa eftirlit með vinnustöðum sem ætti að vera lokað. Hann mun vera með opinberum embættismönnum sem þurfa aðstoð við flutninga, sérstaklega heilbrigðisstarfsmenn. Lögreglusveitirnar, sem munu mæta skjólþörfum fanga sem eru látnir lausir en hafa engan dvalarstað, munu vinna á 972 vöktum með að meðaltali 3 starfsmenn á dag. Liðin verða í þjónustu Istanbúl allan sólarhringinn í þrjá daga.

Boğaziçi Yönetim AŞ:
Með hópi 703 manna sem samanstendur af tæknimönnum og þrifum, mun IMM vera á vellinum í þjónustueiningum, hlutdeildarfélögum og svæðum sem eru notuð af Istanbúl. Að auki munu öryggis- og tæknimenn verða reiðubúnir fyrir neyðartilvik á þeim stöðum þar sem stjórnunarráðgjöf er veitt.

Hamidiye AŞ: Þó að framleiðsla og sendingar haldi áfram 1-2 maí verður engin vinna 3. maí. 167 Hamidiye Water sölumenn munu þjóna í 263 daga með 760 ökutækjum og 3 starfsmönnum.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir