Vegir lokaðir til rannsókna á járnbrautakerfi Antalya á 3. stigi

Vegir sem eru lokaðir innan verksviðs Antalya Stage Rail System Works
Vegir sem eru lokaðir innan verksviðs Antalya Stage Rail System Works

Innan verksviðs Antalya Metropolitan sveitarfélagsins 3. stigs járnbrautakerfisverkefni, Dumlupınar Boulevard og Adnan Selekler Caddesi gatnamót (gatnamót Landhelgisgæslunnar) verður lokað fyrir umferð í 01 daga frá og með 2020. maí 15. Á þessu tímabili voru borgarar beðnir um að huga að skiltum og nota tilgreindar leiðir.


Meðan á verkunum stendur að verða að veruleika innan umfangs verkefnis 3. stigs járnbrautakerfis við Dumlupınar Boulevard mun umferðarstraumur halda áfram í norður og suður átt meðan austur-vestur umferð er lokuð fyrir umferð. Til að tryggja að borgarar séu ekki fórnarlömb og samfelld umferðarstraumur verða ökumenn að fara eftir stefnuskiltum meðan þeir ákvarða leiðirnar.

ATHUGIÐ VIÐ TRAFFIC Sheets

Í 15 daga rannsóknina verða ökutækin sem koma frá Iller banka átt (suður) og fara í vesturátt að gera U-beygju frá Otogar Junction (Anadolu Junction). Aftur á móti verða ökutækin sem koma frá strætóstöðvasvæðinu (norður) að ná til Antalya Boulevard með því að nota Adnan Selekler Caddesi og 3096 Street eða taka U-beygju við Iller Bank mótum til að fara að gatnamótum strætóstöðvar (norður) með því að taka U-beygju. Ökutæki sem koma frá Adnan Selekler götu og fara til Otogar Junction (norður) munu einnig geta náð til Antalya Boulevard með 3096 Street. Þessi farartæki munu einnig geta farið til Otogar Junction með því að gera U-beygju á İller bankamótinu.

Gatnamót Dumlupinar Boulevard og Adnan Selekler Avenue eru lokuð fyrir umferð.
Gatnamót Dumlupinar Boulevard og Adnan Selekler Avenue eru lokuð fyrir umferð.

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir