Sveitarfélagið Beykoz mun taka til máls 50 lögreglumenn

Sveitarfélagið Beykoz mun gera yfirmenn
Sveitarfélagið Beykoz mun gera yfirmenn

Tilkynning var birt af Beykoz sveitarfélaginu. Í tilkynningu sem birt var, verða 50 lögreglumenn ráðnir frá karlkyns og kvenkyns frambjóðendum.


Innan verksviðs sveitarfélagsins Beykoz, til starfa samkvæmt lögum um opinbera starfsmenn nr. 657; Samkvæmt ákvæðum reglugerðar lögreglunnar í sveitarfélaginu verður ráðinn lögreglumaður með opnu framboði til lausra staða sem tilgreindar eru, að því tilskildu að titill, bekkur, bekk, fjöldi, hæfi, KPSS stigategund, KPSS grunnskor og önnur skilyrði eru gefin hér að neðan. Umsóknir um ráðningu lögreglumanna hefjast 1. júní 2020 og standa til 10. júní.

Almennt skilyrði fyrir notkun

Skilyrðin sem leitað er til umsækjenda sem munu sækja um ráðningu lögreglumannsins eru eftirfarandi:

a) Að vera tyrkneskur ríkisborgari.
b) Ekki verði svipt almenningi réttindum.
c) Jafnvel þótt tímabilin sem tilgreind eru í 53. gr. tyrknesku hegningarlaganna séu liðin; Glæpur gegn öryggi ríkisins, jafnvel þótt hann hafi verið dæmdur í fangelsi eða fyrirgefningu í eitt ár eða meira vegna vísvitandi glæpa, glæpi gegn stjórnskipan og virkni þessarar skipunar, fjársvik, fjárkúgun, mútur, þjófnaður, svik, fölsun, misnotkun trausts, svik Að vera ekki sakfelldur fyrir gjaldþrot, skaðsemi í útboði, ógæfu í frammistöðu, peningaþvætti eigna eða smyglsglæpi.
d) Hvað varðar hernaðarlega stöðu karlkyns frambjóðenda; hafa ekkert með herþjónustu að gera eða hafa ekki náð herþjónustu eða, ef hún hefur náð herþjónustu, þjónað sem virkri herþjónustu eða frestað eða flutt til varaliðs.
e) Að vera ekki með neinn líkams- og geðsjúkdóm sem gæti hindrað hann í að gegna skyldu sinni stöðugt.

f) Að uppfylla aðrar kröfur umsóknar sem leitað er eftir fyrir auglýsta stöðu.

SÉRSTAKAR SKILYRÐI

a) Að uppfylla skilyrði menntunar frá framhaldsskóla fyrir titla sem tilkynntir eru og hafa lágmarks KPSS stig sem eru tilgreind frá þeim tegundum stiga sem kaupa á úr opinberu starfsmannavalinu (KPSS) af félaginu 2018-KPSSP93 og grunnnámi 2018-KPSSP3 tegund .
b) Ekki verður vikið frá opinberum stofnunum og stofnunum sem hann hefur starfað hjá áður vegna ógreindra eða siðferðilegra ástæðna.
c) Til að sækja um starfsfólk lögreglumanna í samræmi við skilyrðin sem tilgreind eru í A-lið 657. gr. laga nr. 48, svo og sérstök skilyrði sem sett eru fram í 13. gr. A í reglugerð lögreglunnar sveitarfélaga; að vera veginn og mældur á fastandi maga, afklæddir og berir fætur, að vera að minnsta kosti 1.67 metrar á hæð hjá körlum, og að minnsta kosti 1.60 metrar á hæð hjá konum, ekki meira en 1 kg (+, -) munur á þyngd hans og meira en 10 metri. Ákvarðanir um lengd og þyngd verða gerðar af sveitarfélaginu okkar.
d) Ekki vera eldri en 30 ára á prófdegi.
e) Að hafa að minnsta kosti ökuskírteini í B-flokki útgefið í samræmi við ákvæði umferðarlaga nr. 13 nr. 10, dagsett 1983/2918/XNUMX,

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir