Stuðningur við flutninga fyrir heilbrigðisstarfsmenn heldur áfram í Konya

Stuðningur við flutninga til heilbrigðisstarfsmanna í Konya heldur áfram
Stuðningur við flutninga til heilbrigðisstarfsmanna í Konya heldur áfram

Konya Metropolitan Sveitarfélag hefur veitt flutninga á heilbrigðisstarfsmönnum í Konya með strætó frá fyrsta degi útgöngubannsins. Í þriggja daga útgöngubanninu mun Metropolitan halda áfram að veita heilbrigðisstarfsmönnum aðgang að sjúkrahúsum og dvalarstöðum.


Konya Metropolitan Sveitarfélag mun halda áfram að veita aðgang að heilbrigðisstarfsfólki sem starfar á einkareknum og opinberum sjúkrahúsum í útgöngubanninu sem takmarkaðist vegna braust coronavirus.

Uğur İbrahim, borgarstjóri Konya Metropolitan Sveitarfélagsins, þakkaði öllum heilbrigðisstarfsmönnum sem lögðu vinnu sína í baráttu gegn kransæðavírusi og minnti á að starfsmenn heilsugæslunnar hafi gert allar varúðarráðstafanir til að koma í veg fyrir að flutningarnir lendi í vandræðum fyrsta daginn þegar vírusinn sést í okkar landi.

Í yfirlýsingu um að þeir hafi haldið áfram flutningaþjónustunni til að koma í veg fyrir að heilbrigðisstarfsmenn verði fórnarlömb frá þeim degi þegar útgöngubanninu var beitt fyrst, sagði Altay borgarstjóri: „Í samræmi við aðgerðirnar gegn kórónavírusnum verður öðrum 1 daga útgöngubann beitt ásamt föstudeginum 3. maí. Í þessu ferli munum við halda áfram flutningi heilbrigðisstarfsmanna okkar sem starfa bæði á opinberum og einkasjúkrahúsum. Hvað sem við gerum við heilbrigðisstarfsmenn okkar sem afhjúpa okkur líf sitt. Ég vona að við komumst í gegnum þetta ferli með ákvörðun þeirra og festu í samborgurum okkar eins fljótt og auðið er. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir