Innanríkisráðuneytið mun ráða 13 samningsfólk

Starfsmenn innanríkisráðuneytisins munu ráðnir starfsmenn
Starfsmenn innanríkisráðuneytisins munu ráðnir starfsmenn

Starfsmenn verða ráðnir af innanríkisráðuneytinu til að starfa á aðalskrifstofunni. Umsóknir um tilkynningu starfsmanna, sem munu taka 13 starfsmenn í mörgum mismunandi titlum, eru hafnar frá og með deginum í dag.


Innan ramma meginreglna um ráðningu starfsliðs starfsmanna og viðauka þess og breytinga sem settar voru með tilskipun ráðherranefndarinnar frá 657/4/06 og númeruð 06/1978 samkvæmt B-lið 7. mgr. Laga um starfsmannamál nr. 15754; Starfsmenn verða ráðnir við inntökupróf (munnlegt) sem haldið verður í Ankara milli 1. og 13. júní 16 í samtals 19 laus störf, fjöldi þeirra og stöðu eru tilgreind í viðauka 2020 hér að neðan, til starfa í höfuðstöðvum ráðuneytisins.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir