Horfunarferli EGO flutningafólks lauk

Horfunarferli fyrir flutningafólk sem er nýhafið egó er lokið
Horfunarferli fyrir flutningafólk sem er nýhafið egó er lokið

Fyrsta skrefinu var lokið í stefnumörkunferli 10 flutningafólks, þar á meðal 119 kvenna, sem náðu árangri í skriflegu og verklegu prófi hjá forstjóra EGO.


Í stefnumótunaráætluninni sem haldin var dagana 17. - 22. apríl á sama tíma í fimm svæðisskrifstofum undir skrifstofu Strætóútgerðar, voru í fyrsta lagi upplýsingar gefnar um kransæðavírusinn (COVID-19) og varúðarráðstafanir. Í stefnumörkuninni sem á sér stað með því að huga að félagslegu fjarlægðarreglunni og vera með grímu; Hagnýtar akstursæfingar á staðnum, notkun bifreiðatækja, þau atriði sem hafa ber í huga við fermingu og affermingu farþega, líkamlegt og vélrænt stjórnun ökutækja, skilvirk samskipti og næmi fyrir fatlaða farþega.

Stefnt er að því að stefnumörkun ferðaþjónustunnar, sem var úthlutað til svæðisskrifstofanna nálægt heimilisföngum og hóf störf 16. apríl 2020, muni taka um þrjá mánuði.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir