Hakkari Merga Butane skíðamiðstöðin 130 manna hótel verður byggð

Hakkari merga butan skíðamiðstöðin verður hótel með rúmum
Hakkari merga butan skíðamiðstöðin verður hótel með rúmum

Hakkari Merga Butan skíðamiðstöðin verður byggð með 130 rúma hóteli; Ídís Akbıyık seðlabankastjóri Hakkâri gerði umsagnir um 130 rúma hótelið sem fyrirhugað var að reisa í Merga Butan skíðamiðstöðinni innan verkefnis verkefnisins „Opnun fyrir heiminn með Hakkarí skíðaferðamennsku“.


Akbıyık seðlabankastjóri gerði fyrirspurnir um svæðið þar sem hótelið verður byggt til að leysa húsnæðisvandann í skíðamiðstöðinni þar sem lengd brautarinnar var aukin í 3.200 metra og skíðalyftan barst frá Héraðsstjóra æskulýðs- og íþróttamiðstöðvar Emin Yıldırım.

Með stuðningi Austur-Anatolian þróunarmálastofnunar, aðstoðar framkvæmdastjóri Hótel Turan, framkvæmdastjóra æskulýðs- og íþróttaráðuneytisins, Spor TOTO aðalframkvæmdastjóri byggingu hótelsins, sem verður gerð af sérstökum héraðsstofnun Hakkari.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir