Samstarf við ASELSAN um járnbrautarmerki frá verslunarháskólanum í Istanbúl

Gríðarlegt samstarf við járnbraut á þessu sviði
Gríðarlegt samstarf við járnbraut á þessu sviði

í Istanbúl Commerce University og ASELSAN til að draga úr ósjálfstæði á erlendum járnbraut atvinnulífs í Tyrklandi, innanlands R & D starfsemi til að sýna fram lausnir fyrir framkvæmd samvinnu siðareglur var undirritaður. Innan ramma siðareglnanna verður greining og skýrsla um innlendar járnbrautarlínubúnaðarmerkjagerð gerð af Istanbúl viðskiptaháskólanum.


Skýrslurannsóknir sem gera skal vegna samkomulags við bókunina, flutningskerfi verslunarháskólans í Istanbúl og framkvæmdastjóri rannsóknarstöðvar prófessors Dr. Það verður framkvæmt af fyrirlesurum sérfræðinga undir samhæfingu Mustafa Ilıcalı.

R & D Rannsóknir frá háskóla okkar

Með samningnum sem náðst hefur vegna samkomulagsins er búist við að mikilvægt skref verði tekið í átt að notkun hátækninna innlendra og innlendra kerfa á TCDD línur. Í þessu samhengi, sérstaklega varðandi samgöngumannvirki járnbrautar og snjall borgarumsóknir, vísindalegar og tæknilegar rannsóknir og menntunarrannsóknir sem framkvæmdar eru af Iðnskólanum við háskólann og ASELSAN, gagnkvæma notkun rannsóknarstofu, prófunar og persónuskipta innviða sem gera kleift að gera þetta nám, málstofur, vinnustofur, ráðstefnur, kynningarstarfsemi. Skipuleggja greinar, framleiða vísindarit eins og greinar og þróa einkaleyfi og gagnalíkön.

TL 2019 milljarða til TL 60 milljarða almennings fjárfestingu fjárhagsáætlun 20,3 var tileinkað flutninga og fjarskipta í Tyrklandi. Í dreifingu fjárfestinga í þessum geira átti járnbrautargeirinn um 37 prósent hlut af fjárfestingum.

„LOCAL AND NATIONAL“

Sérstaklega er hugað að þróun járnbrautageirans og einkum háhraðalestarlínum. Í þessum ramma er stefnt að því að auka járnbrautarafköst og rekstrarhraða í járnbrautum í framtíðinni og draga úr einingafjárfestingu og rekstrarkostnaði, sérstaklega í farþegaflutningum og vöruflutningum. Á þessum tímapunkti er lögð áhersla á mikilvægi hugtaksins „Local and Nationalality“ og hvatt til rannsókna og þróunar á þessu sviði. Með samkomulaginu sem náðst hefur milli háskólans og ASELSAN verður rannsóknar- og þróunarstarfsemi framkvæmd með því að framleiða staðbundnar og innlendar lausnir sem draga úr ósjálfstæði erlendra aðila í járnbrautageiranum.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir