Útgöngubann vegna reglugerðar um almenningssamgöngur í Antalya

Fyrir þá sem vinna daglegt bann í Antalya verður línan í einu.
Fyrir þá sem vinna daglegt bann í Antalya verður línan í einu.

Metropolitan sveitarfélagið í Antalya hefur stefnt að því að útvega almenningssamgöngur fyrir heilbrigðisstarfsmenn, almenning og aðra starfsmenn, sem eru skyldaðir til að starfa innan ramma fjögurra daga útgöngubannsins sem hefst að kvöldi 30. apríl. Á 3 daga útgöngubann verða 3 línur í einu.


Metropolitan sveitarfélagið í Antalya, 1. maí, föstudaginn 2. maí, laugardaginn 3. maí, mun halda áfram með almenningssamgöngur til að tryggja flutninga á skyldubundnum heilbrigðisstarfsmönnum, opinberum starfsmönnum og öðrum borgurum innan gildissviðs krónavírusráðstafana. Antray og nostalgia sporvagn mun ekki þjóna í þessu ferli.

17 línur í einu

Samkvæmt yfirlýsingu frá samgönguáætlun og járnbrautardeild Metropolitan sveitarfélagsins, VF01, AF04, KC06, LC07, KL08, LF09, LF10, UC11, VL13A, DC15, TC16, CV17, MD25, KC35, MF40, VF66, AC03 plötunúmer aðal- og stofnlínur munu halda áfram flugi sínu 1-3 maí sem hefur verið útgöngubann.

Fylgdu frá farsímaumsókn

Flugin, sem hefjast klukkan 06.00:06.00 að morgni, verður oft haldin að morgni og kvöldi. Antalyaans um ferðirnar munu geta rakið hvar almenningssamgöngutækin eru frá Antalyakart Mobile Application. Að auki er hægt að fá upplýsingar frá samgöngumiðstöðinni í samgöngum í 21.00 0242 606 07 milli 07-XNUMX. Heilbrigðisstarfsmenn munu njóta góðs af flutningum án endurgjalds með því að sýna starfsmannakortum sínum.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir