Round 2 var í lofti frá Bandaríkjunum frá Tyrklandi Sincan Medical Supplies Aircraft Carrier

Turkiyede abdy ferð úr flugvél vopnaður sjúkragögn var etimesgutt sem haval
Turkiyede abdy ferð úr flugvél vopnaður sjúkragögn var etimesgutt sem haval

NATO okkar bandamann Bandaríkjanna sé þess óskað, til að styðja baráttuna gegn Bandaríkjunum að veita sjúkragögn til Tyrklands Coronavirus.


Tyrkland Covidien-19 hjálpaði samtals 55 löndum á heimsfaraldri og heldur áfram að vera 3rd stærstu veitendur heimsins af mannúðaraðstoð.

Í yfirlýsingu Samskiptastofnunarinnar var tilkynnt af landvarnarmálaráðuneytinu og heilbrigðisráðuneytinu að 500.000 skurðgrímur, 4.000 gallar, 2.000 lítrar sótthreinsiefni, 1.500 glös, 400 N95 grímur og 500 hlífðargrímur verði afhent til Bandaríkjanna.

Herflugvél af gerðinni A400M tengd tyrkneska flughernum yfirgaf Ankara Etimesgut herflugvöll á þriðjudag (28. apríl) og flutti efnin til Bandaríkjanna. Fyrir seinni umferðina aðstoðar tyrkneska flugherinn C-2E flutningaflugvél frá Ankara / Etimesgut undir brottför.

Yfirlýsing forseta lýðveldisins Tyrklands Communication forsætisráðinu, "Í framtíðinni þarf að vera besta leiðin til að hjálpa vinum okkar og bandamenn okkar og við erum staðráðin í að vera í samstöðu með þjóðum um allan heim á þessum erfiða tíma." yfirlýsingar fóru fram.

Landverndarmálaráðherra Hulusi Akar sendi frá sér yfirlýsingu 4. apríl um að einingarnar, sem eru tengdar landvarnarmálaráðuneytinu, framleiði samtals 1 milljón grímur, 5 þúsund gallar og 5 þúsund lítrar af sótthreinsiefni sem byggir áfengi á viku og að reynt sé að framleiða 2,5 milljónir grímur og hundrað þúsund gallar á viku. hafði tilkynnt að því væri lokið.

Akar ráðherra, sem lýsti yfir framboði og framleiðslu lyfja, lýsti því yfir að þarfir hersveitanna væri mætt reglulega og sagði: „Við höfum afhent 640 þúsund grímur, 15 þúsund galla og um það bil eitt þúsund lítra af sótthreinsiefni aðeins í gær og í dag.“

Covidien-19 til Tyrklands áfram að glíma við að aðstoða Country

England
Í fyrstu yfirlýsingu sem varnarmálaráðuneytið sendi frá sér vegna aðstoðarinnar sem send var til Englands: „Hr. Forseti okkar Flugvélin, sem tilheyrir tyrkneska hernum, sem var undirbúin af heilbrigðisráðuneytinu með fyrirmælum Erdogan og verður notuð til að berjast gegn COVID-19 við Bretland, fór af stað frá Ankara Etimesgut “.

Með A400M flugvélinni sem tilheyrir tyrkneska hernum er bandamaður NATO okkar, Bretland, framleiddur með hernaðaraðstöðu og aðstöðu innan herverksmiðjanna, véla- og efnaiðnaðarnema og saumastofu innan landvarnarmálaráðuneytisins; sent hlífðargrímu, andlitsvörn, augnhlífargrímu, gallana og bakteríudrepandi vökva.

Lönd á Balkanskaga
Innan gildissviðs Covid-19 vírusfaraldursins var aðstoð afhent af A400M herflugvélum TAF, sem flytur hjálpargögn til Serbíu, Bosníu og Hersegóvínu, Svartfjallalandi, Norður-Makedóníu og Kosovo.

Í yfirlýsingu frá varnarmálaráðuneytinu sagði „Hr. Forseti okkar Maskinn, gallarnir og greiningarsett sem heilbrigðisráðuneytið hefur útbúið með fyrirmælum Erdogan verður afhent Serbíu, Bosníu og Hersegóvínu, Svartfjallalandi, Norður-Makedóníu og Kosovo af flugvélunum í eigu tyrkneska herliðsins. “ yfirlýsingar voru teknar með.

Ítalíu og Spáni
Innan gildissviðs Covid-19 vírusfaraldursins voru hjálpargögn send til Spánar og Ítalíu 1. apríl 2020 af A400M herflutningaflugvél TAF.

Somali
Framleidd með aðstöðu innanlands og á landsvísu í herverksmiðjum innan varnarmálaráðuneytisins, véla- og efnaiðnaðarnema og saumhúsa, með A400M flugvél tyrkneska herliðsins; var hlífðargríma, andlitshlífandi gríma, hlífðargrímu, galli og bakteríudrepandi vökvi.

Tyrkland, Sýrland, eru einnig í erfiðleikum með að Covidien-19

Þær ráðstafanir sem gerðar gegn Covidien-19 braust út í Tyrklandi er útfærð á þessu svæði.

Frá Tyrklandi eru ekki leyft að koma inn og loka. Með truflun á fræðslustarfsemi er úðað í skólum. Unnið er að undirbúningi fyrir netmenntun. Ráðist var í hlé á föstudags- og tímabænum í moskum. Sveigjanlegur vinnutími er útfærður. Tilkynningum, myndböndum, veggspjöldum og bæklingum á arabísku máli sem tengjast einstökum aðgerðum og fjölskylduaðgerðum er dreift til almennings.

COVID-19 ráðstafanir eru framkvæmdar á tyrkneskum sjúkrahúsum og heilsugæslustöðvum á öruggum svæðum.

Unnið er að því að útvega prufusett, hlífðar- og klínískan búnað. (Heimild: defenceturk)


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir