Boztepe er að búa sig undir sumarið

Boztepe er að verða tilbúinn fyrir sumarið
Boztepe er að verða tilbúinn fyrir sumarið

Metropolitan sveitarfélaginu Ordu hefur lokið við sölumiðlunarhlaðborð og byggingarframkvæmdir við landslag í Boztepe, einum af aðdráttaraflstöðum borgarinnar.


Alls voru 25 söluhlaðborð, þar af 27 til sölu á staðbundnum afurðum, búin til á götunni, sem var lokuð fyrir umferð til að veita borgurum ómissandi skemmtisiglingu.

„FYRIR FYRIRTÆKIÐ Í lok maí“

Bülent Şişman, aðstoðarframkvæmdastjóri framkvæmdastjóra Metropolitan sveitarfélagsins Ordu, sem sagði að verkunum í Boztepe verði lokið í lok maí, sagði: „Við lokuðum núverandi farartækjum í Boztepe fyrir umferð og hófum grunnvirkjana. Við munum einnig bjóða upp á 27 söluhlaðborð í þessari götu sem verður aðeins opnað fyrir umferð við sérstakar og skyldar aðstæður. 2 af þessum söluturnum verða venjulegar sölutölur en aðrar söluturnir þar sem staðbundnar vörur framleiddar í Ordu eru seldar. Til þess að þróa landbúnaðarstefnu og gera bændum í Ordu kleift að selja afurðir sínar hér höfum við ráðstafað meirihluta hlaðborðs til sölu á staðbundnum afurðum með fyrirmælum ráðherra okkar. Einn mikilvægasti ferðamannastaður Boztepe Ordu. Þess vegna höldum við áfram landmótunar- og fegrunarferlum okkar fljótt. Við stefnum að því að ljúka verkunum hér í lok maí og ala þau upp fyrir tímabilið. “

FRAMKVÆMD Á ÖXLU Í 450 M LENGÐ

Sölumenn Boztepe hlaðborðs og byggingarframkvæmda við landslag voru hannaðar að meðaltali um 7 m á breidd og 450 m langan ás, sem nú er notaður sem farartæki. Innan verksviðs var áætlað að allt svæðið yrði lokað fyrir umferð bifreiða og skipulagt sem gönguás. Að auki var gerð gerð byggingarlíkans fyrir teljara sem selja óreglulega á svæðinu og voru 2 sölueiningar alls hannaðar, 5 hlaðborð, 20 ávaxtasölur og 27 sölueiningar. Innan umfangs viðbóta og gólfbóta hefur 80 prósent verkefnisins, þar sem byrjað er á steingólfagerð í gangi, verið lokið.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir