Björn sem veit um útgöngubann kemur inn í Uludağ kláfstöðina

björn kom inn á uludaga cikan kláfstöðina
björn kom inn á uludaga cikan kláfstöðina

Til að finna mikilvægustu miðstöðvar vetrarferðamennsku Tyrklands, einn af birni borða eftir opinn eftir Corona veiran fannst í Uludag Lyfturnar í úrræði. Þessar stundir komu fram í farsímum yfirmannanna.


Einn mánuður, hver veit um útgöngubann í Bursa, kom inn á kláfur stöðvarinnar í Uluda. Flugfreyjan tók þessar stundir upp með farsímavélinni sinni. Yfirmenn yfirmanna við Björninn brostu til áhorfendanna.

Björnunum sem stöðvast reglulega við Uludağ kláfurinn, sem hefur verið lokað í langan tíma vegna aðgerða kransæðaveirunnar, er stjórnað og fóðrað af þjóðgarðinum.1 Athugasemd

  1. Þetta er atvik sem átti sér stað fyrir útgöngubann.

athugasemdir