1500 býflugur drottning handtekin við Sarp tollhlið

Lifandi drottning lent í bröttum gúmmíhlið
Lifandi drottning lent í bröttum gúmmíhlið

1500 vörubílar, 1 kíló af kannabis og ýmis hlutir veiddust í flutningabíl sem fannst tortryggilegur í aðgerðinni sem gerð var við Sarp-tollhliðið af teymum tollvarðadeildar viðskiptaráðuneytisins.


frá Sarp tollalaga Gate inn Turkey fyrir tyrknesku disk en tollar Enforcement eftir að hafa verið undir Áhættugreining lið voru beint til grunar fram og x-ray skönnun kerfi. Bifreiðin var flutt í leitarskýlið eftir að grunsamlegur þéttleiki fannst á röntgenmyndunum. Í leitinni, þar sem meðal annars voru niðursveifarhundar, fannst 1 kíló af kannabis í pokanum sem opnaður var við viðbrögð hundanna við poka inni í bifreiðinni.

Sem afleiðing af stækkun leitartólinu falin í ýmsum hlutum ríkisins í 150 kassa í Tyrklandi þrái að lifa drottning var tekin býflugur 1500. Auk þessara býflugna var lagt hald á 16 bifreiðar varahluti, 235 vasahnífar og 107 vasahnífar í bifreiðinni.

Á meðan lagt var hald á ólöglega hluti voru 1500 lifandi drottningarflugur afhentar yfirvöldum Landbúnaðar- og skógræktar ríkisins.

Rannsóknin á þeim sem bera ábyrgð eru áfram.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir