Ókeypis aðgangur að lyfjafræðingum og starfsmönnum lyfsölu í Diyarbakır

Ókeypis aðgangur að lyfjafræðingum og lyfjafræðingum í diyarbakir
Ókeypis aðgangur að lyfjafræðingum og lyfjafræðingum í diyarbakir

Eftir heilbrigðisstarfsmenn munu lyfjafræðingar og lyfjafræðingar einnig njóta góðs af farartækjum í almenningssamgöngum sem hluti af viðleitni til að berjast gegn kransæðavírus með fyrirmælum Diyarbakır seðlabankastjóra og borgarstjóra Metropolitan V. Hasan Basri Güzeloğlu.


Í fyrirmælum virðulegs seðlabankastjóra og borgarstjóra Borgarstjórans V. Hasan Basri Güzeloğlu, sagði samgöngudeild Metropolitan sveitarfélagsins að þeir myndu njóta góðs af farartækjum og lyfjafræðingum án endurgjalds á almenningssamgöngum á eftir heilbrigðisstarfsmönnunum innan verka gegn coronavirus (COVID-19). Metropolitan Sveitarfélagið benti á að lyfjafræðingar og starfsmenn lyfsölu legðu einnig fram fórnarskyldur í þessu ferli og sögðu að þeir, líkt og heilbrigðisstarfsmenn, tækju þessa ákvörðun til að auðvelda störf sín.

Samþykkt kort eru nauðsynleg frá lyfjafræðisölunni

Starfsmenn lyfjafræðinga og lyfjafræðinga munu geta komist frítt á almenningssamgöngur með því að sýna spjöldin sem unnin er af Diyarbakır lyfjafræðisalnum og send til meðlima þeirra. Þessi framkvæmd mun halda áfram þar til önnur kennsla.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir