Covidien-19 Áhrif varnarmálaráðherra Tyrklands og flugiðnaði

Global Defense og geimferða iðnaður Covidien er kalkúnn og áhrif
Global Defense og geimferða iðnaður Covidien er kalkúnn og áhrif

Varnarmála- og flugiðnaðargeirinn fékk einnig sinn skerf af tjóni af völdum Corona vírusins, sem breiddist út um allan heim, frá Kína. Rofið var á framleiðslu, framboði, Kaup og samningum vegna vírusins ​​sem olli þúsundum dauðsfalla.


Áföllin á framboðshliðinni eru ef til vill sýnilegustu áhrif áhrifanna sem braust út á varnargeirann. Fyrirtæki sem eru háð framboðskeðjunum í löndum sem hafa áhrif á vírusinn eða í viðkomandi löndum eru fórnarlömb vírusins. Í Evrópu, sem nú er þekkt sem miðja vírusins, hafa verið alvarleg vandamál. Skipasmíðafyrirtæki eins og Fincantieri á Ítalíu og Navantia á Spáni ákváðu að stöðva mörg verkefni. Mörg varnarmálafyrirtæki í Evrópu munu upplifa ójafnvægi í framleiðsluköðum og afhendingu vegna verkefna sem hafa ákveðið að hætta að hluta eða öllu leyti.

Stór varnarfyrirtæki

Corona vírus, sem hafði djúp áhrif á allan heiminn, lenti líka í birgðum risa varnarmálaiðnaðarins. Mikil lækkun varð á hlutabréfum fyrirtækja eins og Lockheed Martin og Leonardo. Hlutabréf sumra varnarmálafyrirtækja eru með viðskipti á lægsta verði síðustu fimm ár. Þetta er skelfileg staða. Jafnvel þó að það hafi ekki enn haft áhrif á eftirmarkaði, geta óbeinu niðurstöður haft í för með sér alvarleg vandamál. Fyrirtæki sem hyggjast gefa út hlutabréf til að fjármagna fjárfestingar sínar verða að fresta þessum hugsunum í núverandi skaðlegu mynd. Önnur áhyggjuefni fyrir fyrirtæki er; sumar stofnanir geta keypt ódýr hlutabréf, sem veldur því að sum fyrirtæki missa stjórn eða taka yfir. Varnarmálafyrirtæki geta tekið til baka birgðir sínar til að forðast slík atvik. Þetta mun þó leiða til þess að fyrirtækið borgar meira og missir kannski lausafé þegar þess er þörf.

Corona Áhrif í Tyrklandi

Þegar varnarmála- og fluggeirinn er skoðaður með því að skoða útflutningstölur á fyrsta ársfjórðungi 2020 virðist sem magn hans hafi minnkað miðað við árið á undan. Þegar vírusinn byrjaði að breiðast út í okkar landi í mars verða neikvæð áhrif Corona ljós.

Tyrkland útflytjendur Assembly gögn þegar skoðað frá Aerospace og varnarmálum iðnaður atvinnulífs, eins og í fyrsta ársfjórðungi 2019 614.718 $ Million var ljóst að þessar tölur, á fyrsta ársfjórðungi 2020 482.676 $ Million 'hafa minnkað. Ef við þurfum að gera samanburð á fyrsta ársfjórðungi 2020 og 2019 sést að lækkun er um -21.5%. Aðeins að skoða gögn mars; Útflutningsmagn marsmánaðar, sem var 2019 milljónir dala árið 282.563, hefur lækkað í 2020 milljónir dala árið 141.817. Þetta sýnir að gengi marsmánaðar milli tveggja ára hefur næstum helmingast og var -49,8%.

Útflutningstöflu
Útflutningstöflu

Heimild: defenceturkVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir