Corona veira hindrun fyrir $ 2,3 milljarða kínverska hermanninn á YSS Bridge

corona vírus hindrun milljarðs álfa í yss bridge
corona vírus hindrun milljarðs álfa í yss bridge

Corona veira braust í Kína vegna þess að hætt flugi milli Tyrklands, Yavuz Sultan Selim Bridge tekin úr kínverskum bönkum fyrir fyrirhugaða endurfjármögnun á $ 2,3 hefur valdið frestun lánsins. Kínverskir bankamenn og embættismenn fyrirtækisins geta ekki fundað augliti til auglitis vegna ferðatakmarkana til að koma í veg fyrir útbreiðslu brautarinnar.


Faraldur kóróna vírusins ​​sem hristi heiminn olli einnig seinkun á 2,3 milljarða dala endurfjármögnunarláninu sem fyrirhugað var að kaupa af kínverskum bönkum vegna Yavuz Sultan Selim brúarinnar í Bosphorus.

Með endurfjármögnun er reynt að loka áður notuðu láni með öðru bankaláni með vöxtum sem taldir eru hagstæðari.

Samkvæmt fréttum um að Bloomberg byggist á heimildum nálægt málinu urðu viðræður tyrkneska samstarfsaðila IC Investment Holding og kínverska kínverska kaupmannahópsins, sem á 51 prósent hlut, og kínverskir bankar rofnuðu vegna faraldursins.

Lagt var til að viðræðurnar, sem gert var ráð fyrir að ljúka í apríl, gætu staðið eftir apríl.

FLUG BANNAÐ

Fram kom að viðræðum samtakanna sem voru stofnaðir við kínverska bankamenn um Yavuz Sultan Selim var frestað vegna ferðatakmarkana sem komu milli landanna vegna kórónuvírusins ​​og að einungis væri hægt að hittast á netinu.

IC Investment Holding og ítalski félagi þess, Astaldi, fengu 2013 ára lán árið 9 vegna byggingar Yavuz Sultan Selim Bridge. Samtökin eru að semja um sjö ára endurfjármögnunarlán við banka undir forystu kínversku bankanna ICBC og Bank of China.

Bank of China og IC Yatırım skildu spurningum um málið ósvarað.

Kínverski kínverski söluaðilahópurinn keypti 688,5 prósent meirihluta í fyrirtækinu sem rak rekstur brúarinnar með 51 milljóna dala viðskiptum. Kínverska fyrirtækið keypti 33 prósent af ítalska Astaldi og 18 prósent af IC Investment.

Með Yavuz Sultan Selim brúnni, sem sett var af stað árið 2016, hafði ríkissjóður tryggt gjaldeyrispassa.

Árið 2019 kom í ljós að fjárhæðin sem ríkissjóður greiðir var 3 milljarðar TL. (talsmaður)


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir