Flug til 9 Evrópulanda stöðvuð vegna vírusa

Flug til Evrópulanda stöðvaðist vegna vírusa
Flug til Evrópulanda stöðvaðist vegna vírusa

Ráðherra Turhan tilkynnti að flug til Þýskalands, Frakklands, Spánar, Noregs, Danmerkur, Belgíu, Austurríkis, Svíþjóðar og Hollands verði stöðvað frá klukkan 08.00:17 til XNUMX. apríl á morgun.


Samgönguráðherra, Mehmet Cahit Turan, heilbrigðisráðherra á Bilkent háskólasvæðinu í heilbrigðisráðuneytinu. Fahrettin Koca sendi frá sér yfirlýsingu eftir fundinn með Abdulhamit Gül dómsmálaráðherra og vísindanefnd Coronavirus.

Turhan er tími dagskrá heimsins, sem nær til nýja tegund af coronavirus í Tyrklandi fyrir að vekja athygli þarf að gera nokkrar ráðstafanir, "heilbrigðisráðuneytið ferli frá fyrsta degi kom hann til þessa braust dagskrá er fylgt stranglega. Með aðgerðum heilbrigðisráðuneytisins og heilbrigðisvísindaráðsins er tækifæri til að vernda landið okkar gegn þessum faraldri annars vegar og hins vegar er ferlinu stjórnað með því að gera ráðstafanir nákvæmlega tímanlega. “ notuð tjáning.

Turhan sagði að þeir hafi gripið til ráðstafana til að verjast þessari hættu sem samgönguráðuneyti og innviðir.

„Í flugsamgöngum bönnuðum við flug frá Kína 3. febrúar, með Íran frá 23. febrúar, og með Írak, Ítalíu og Suður-Kóreu 29. febrúar. Enn er ekkert flug frá þessum löndum til okkar lands. Flugvélum er aðeins heimilt að taka eigin borgara. Nú verður flugi til Þýskalands, Frakklands, Spánar, Noregs, Danmerkur, Belgíu, Austurríkis, Svíþjóðar og Hollands stöðvað frá klukkan 08.00:17 til XNUMX. apríl á morgun. Hægt er að taka þessa dagsetningu áfram eða afturábak með ákvörðun heilbrigðisráðuneytisins. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir