Coronavirus Áhrif farþegafjölda í almenningssamgöngum í Tyrklandi

turkiyede Coronavirus almenningssamgöngur Amedaki áhrif á fjölda farþega
turkiyede Coronavirus almenningssamgöngur Amedaki áhrif á fjölda farþega

Vegna COVID-19 hefur farþegum í almenningssamgöngum fækkað verulega í stórborgum um allan heim. Þar sem íbúar margra landa vinna heiman frá forðast þeir almenningssamgöngur til að lágmarka váhrif af sjúkdómum og hafa breytt ferðalagi sínu í borgum sínum vegna mikilla breytinga á almenningssamgöngumiðstöðvum.


Leiðandi heimsmiðlunarþjónusta fyrir þéttbýli (MaaS) í heimi og almenningssamgöngur appið # 1 Moovitbirti skýrslu um speglun á kransæðaveirunni í almenningssamgöngum, samkvæmt dæmigerðri notkun áður en braust út.

Þróun Moovit, uppfærð daglega, sýnir breytilegt hlutfall eftirspurnar almenningssamgangna um allan heim samkvæmt venjulegri notkun áður en COVID-19 braust út. Gögnin eru byggð á greiningu á skilvirkni stigum 750 milljóna notenda Moovit.

Moovit í Tyrklandi, Istanbúl, Izmir-Aydin, Ankara, Antalya, greindu fjölda farþega með almenningssamgöngur Bursa og Adana-Mersin. Til dæmis, í Ankara, samanborið við fjölda farþega sem notuðu almenningssamgöngur fyrir faraldurinn, minnkaði notkun almenningssamgangna um 75%.

til að sjá hvernig það hefur áhrif á notkun almenningssamgangna í Tyrklandi coronavirus hér Þú getur smellt á. Þú getur notað síuboxið efst í hægra horninu á töflunni til að velja borg þína eða bera saman margar borgir á sama tíma.

Moovit heldur og rekur stærsta upplýsingar um heimflutning og upplýsingar um hreyfanleika í þéttbýli í heiminum. Gagnasöfnun er studd af meira en 650.000 ritstjórnarnetum á staðnum, kallað „Mooviters“, sem gera Moovit að Wikipedia að almenningssamgöngum og hjálpa til við að vernda upplýsingar um staðbundnar samgöngur í þeirra borg. Þessir ástríðufullir sjálfboðaliðar hjálpa til við að kortleggja og vernda staðbundnar almenningssamgöngur. Þökk sé Mooviter-samfélaginu hefur Moovit séð 35% aukningu á fjölda uppfærslna um almenningssamgöngur um allan heim, sem gerir forritinu kleift að veita uppfærðar og nákvæmar upplýsingar um almenningssamgöngur við skjótt breyting.

turkiyede Coronavirus almenningssamgöngur Amedaki áhrif á fjölda farþega
turkiyede Coronavirus almenningssamgöngur Amedaki áhrif á fjölda farþega

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir