Þeir klippa merkjasnúra járnbrautarinnar

skera merkjasnúra járnbrautarinnar
skera merkjasnúra járnbrautarinnar

Fjórir einstaklingar sem klipptu merkjasnúra járnbrautarinnar sem fóru um Geyve Doğançay hverfið með Kocaeli diskbifreið voru fangaðir á vettvang þökk sé athygli gendarmeins. Fram kom að bilunar í merkjasendingunni átti sér stað á járnbrautarveginum vegna skurðar snúrunnar og að það var lagað áður en neikvætt ástand kom upp.


Doğançay, Geyve, skar í gegnum merkjasnúra lestarleiðarinnar sem fór um Dereköy hverfi, 4 manns lentu í áfallsárás af gendarme.

Fólkið sem klippti snúrurnar á járnbrautarteinunum klippti snúrurnar í merkjasímanum járnbrautarinnar, þar sem hundruð manna ferðast á hverjum degi.

Tímaritið, sem fékk upplýsingar um að snúrurnar væru klipptar, náði 4 manns sem földu sig meðal reyranna í tóma landinu eftir rannsóknina sem hann hóf á vettvangi.

Einstaklingarnir sem játuðu glæpinn sem þeir framdi í yfirheyrslum sínum voru İ.YA, TG, İ.A. og MT voru settir í gæsluvarðhald ásamt 150 metra búrinu sem þeir stálu og 41 ADC 5 ... plata ökutæki sem þeir komu með til að flytja snúruna á vettvangi.

Í kjölfar málshöfðunar dagskrárinnar sem hóf rannsókn á atvikinu verða 4 menn fluttir fyrir vaktardómstól í dag.

Hins vegar kom fram að skipt væri um merkjasnúra sem skorin voru á lestarlestinni með nýjum og að komið væri í veg fyrir að ástand sem myndi valda allri röskun í lestarþjónustunni áður en upp kom.Medyab er)


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir