Hvernig á að fá ferðaleyfi? Er ferðaleyfisskírteini aflað í gegnum rafræn stjórnun?

Hvernig á að fá ferðaleyfisskjal?
Hvernig á að fá ferðaleyfisskjal?

Hvernig á að fá ferðaleyfi? Fá ferðaleyfisskírteini í gegnum rafstjórn? Kröfur til að fá ferðaleyfi? Hver getur fengið ferðaleyfisskjalið?


Forsetinn Recep Tayyip Erdogan lýsti yfirlýsingunni „Sambandsferðir eru háð leyfi landshlutastjórna“ varðandi ferðaleyfi fyrir milliríkjanna. Samkvæmt dreifibréfinu á heimasíðu innanríkisráðuneytisins; Ekki verður mögulegt að ferðast með millibílum nema ríkisborgarar sem hafa þau skilyrði sem stjórnarseturnar telja viðeigandi. Ríkisborgarar sem hafa látist í ættingjum fyrsta stigs eða eiga við alvarlega sjúkdóma að stríða og ríkisborgarar sem hafa engan dvalarstað, sérstaklega á síðustu fimmtán dögum, geta sótt um landstjórnir eða héraðsstjórnir til að fá ferðaleyfi.

Að auki munu þeir sem votta að þeir taka þátt í framleiðslu- og framboðsferlunum frá viðkomandi fagstofum og þeir sem eru háttsettir opinberir embættismenn og opinberir þjónustuaðilar ekki hafa ferðatakmarkanir.

HVERNIG Á AÐ sækja um að ferðast um leyfi vottorð?

Ríkisborgarar sem eru skyldaðir til að ferðast milli borga munu sækja um ferðaleyfisráð, sem komið verður á fót undir samhæfingu bankastjóra og héraðsstjóra, og óska ​​eftir ferðaskjali. Fyrir þá sem beiðni þykir viðeigandi, verður stjórnarmyndin gefin út leyfisskírteini fyrir ferðalög með strætisvögnum, þar með talin ferðaleið og lengd. Skipulagsleiðangur strætó verður gerður af ferðaleyfisráðinu og viðkomandi einstaklingar látnir vita.

Ferðaleyfisráðið mun skrá lista yfir borgara sem munu ferðast með strætó, símanum þeirra og farþegalistunum, sem heimilisföng eru tilgreind á ákvörðunarstað sínum, til stjórnarháskólans í borginni sem heimsækja verður. Rúturnar, sem leyfðar eru að ferðast, geta aðeins stoppað við borgarstrætisstöðvarnar á ferðaleiðunum og þær geta tekið farþegana sem hafa leyfi til að ferðast um landshluta héraðanna þar sem þeir stoppa, ef um er að ræða getu að þeirra sögn. Skutluþjónusta strætisvagna er bönnuð.

FERÐARÉTTIRVIÐUN er móttekið í gegnum raforkustjórn?

Forsetaskrifstofa um stafræna umbreytingu hefur tilkynnt að hægt sé að fá ferðaleyfisskjal frá e-ríkisstjórn héðan í frá. Í yfirlýsingu sem birt var á Twitter reikningi sínum segir: „Ríkisborgarar okkar sem munu ferðast innan gildissviðs krónavírusaðgerða eru ekki lengur skyldir til að fara í héraðsstjórnir. Ferðaleyfisumsóknir eru á vefgátt rafrænna stjórnvalda.

Umsóknarferli

  1. Sæktu um gegnum e-Government Gateway
  2. Umsókn þín verður send til Ferðaleyfisráðs og hún metin af stjórninni.
  3. Eftir matið á ferðaleyfisráðinu verður umsækjendum tilkynnt með SMS þar sem „umsókn þín hefur verið samþykkt“ eða umsókn þinni hafnað.
  4. Ríkisborgarar þar sem umsóknir eru samþykktar verða samþykktar á umsóknarborðum sem stofnaðir eru á strætisvagnastöðvum eða flugvöllum eftir að þeir hafa verið staðfestir með kennitölu TR.

FERÐAMÁL FYRIRTÆKIÐ Dæmi

dæmi um ferðaleyfiVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir