Strangt eftirlit með almenningssamgöngum í þéttbýli og millibili í Şanlıurfa

Sanliurfada strangt eftirlit með samgöngum í þéttbýli og milli landa
Sanliurfada strangt eftirlit með samgöngum í þéttbýli og milli landa

Þó að teymir Metropolitan Sveitarfélagið lanlıurfa haldi áfram að sótthreinsa starfsemi um allt hérað, eru lögregluliðin í Metropolitan sveitarfélaginu; í þetta skiptið eftir skoðanir á veitingastaðnum, veitingastaðnum og bakaríinu, innri borg og samverunni
hafið stranga framkvæmd í farþegaflutningabifreiðum.


Metropanlıurfa Metropolitan Sveitarfélagið vinnur hörðum höndum að meginreglunni um „Engin læti, það er ráðstöfun“ víðs vegar um borgina gegn Corona-veirunni (COVID-19). Annars vegar stórborgarsveitir stunda sótthreinsunarstarfsemi í héraðinu en lögregluliðin í höfuðborgarsvæðinu halda áfram ströngum starfsháttum innan ramma ákvarðana innanríkisráðuneytisins og hreinlætisráðs.

Haldið var áfram daglegum venjubundnum veitingastöðum, veitingastöðum og skoðunum á bakaríinu frá fyrri dögum og varaði lögreglulið lögreglan ökumenn og borgara við því að búa til stöðva á mörgum sviðum þar sem samgöngur voru miklar.

METROPOLITAN MÁLS EKKI HÆTTAHÆTTAHÆFNI FYRIR MANNHELSE

Með því að meta öll smáatriðin í borginni, um jaðarvegi og um rútubrautarstöðvar millibilsins, svo sem almenningssamgöngur í borgum, almenningssamgöngur fyrir héruðin og almenningssamgöngur milli borga tilkynnti Metropolitan lögreglan um síðustu ráðstafanir sem gerðar voru bæði fyrir ökumenn og farþega.

Til samræmis við það, innan umfangs ráðstafana, munu alls kyns farartæki með almenningssamgöngum flytja farþega allt að helming núverandi afkastagetu. Mál verður gripið innan ramma laganna fyrir fyrirtæki sem ekki fara að þessum málum eða fyrir ökumenn almenningsskiptinna farartækja.

EINNIG Markmið: MANNLEGT HEILSA

Eini tilgangurinn í Metropolitan Police, sem gefur upplýsingar um viðfangsefni borgarbúa í ökutækjum á umsóknarstaðnum, er að framkvæma rannsóknir sem beinast að heilsu manna án þess að gefa stað. Í tilkynningu frá Metropolitan Police sem varar ökumenn og borgara við efninu, „Í þessu ferli leggjum við mat á aðferðir sem geta valdið heilsu manna enn nánar. Við viljum að allir borgarar okkar fari eftir þessum reglum fyrir sig og samfélagið. “

Metropolitan Police mun halda áfram starfi sínu á sama hátt í komandi ferlum.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir