Samsun Metropolitan Sveitarfélag mun ráða 134 embættismenn

samsun buyuksehir sveitarfélagið mun gera embættismenn
samsun buyuksehir sveitarfélagið mun gera embættismenn

Samsun BüyükÅŸehir mun ráða opinbera starfsmenn. Með tilkynningu um ráðningu opinberra starfsmanna sem birt var af Samsun Büyüküehir sveitarfélagi tilkynnti það að það muni ráða 134 embættismenn úr menntaskóla, grunnnámi og útskriftarnema.


Tilkynning var gefin út af Samsun Büy¼kÅŸehir sveitarfélagi. Í birtri tilkynningu voru 134 opinberir starfsmenn ráðnir til að gegna mismunandi störfum. Með fyrirvara um lög nr. 657 um opinbera starfsmenn, til starfa; Umsóknir verða sendar 30. mars 2020, samkvæmt prófum og skipun þeirra sem verða skipaðir á staðnum í fyrsta skipti.

Almennt skilyrði fyrir notkun

Í tilkynningu sem birt var af Samsun Büyük¼Ÿehir sveitarfélagi, eru almenn skilyrði umsóknarinnar eftirfarandi:

  • Að vera tyrkneskur ríkisborgari,
  • Að vera ekki sviptir réttindum almennings,
  • Jafnvel þótt skilmálarnir sem nefndir eru í 53. grein tyrknesku hegningarlaganna hafi staðist; Glæpi gegn öryggi ríkisins, jafnvel þótt það hafi verið dæmt í eitt ár eða meira vegna vísvitandi frambrota eða fyrirgefningar, stjórnarskrárskipan og virkni þess, fjársvik, fjárkúgun, sektir, þjófnaður, svik, sviksamlegt gjaldþrot, svikamisnotkun, útboðs gjaldþrot, illvirki gegn frammistöðu. Ekki vera sakfelldir fyrir glæpi, peningaþvætti eða smyglsglæpi,
  • Hvað varðar hernaðarlega stöðu karlkyns frambjóðenda; að hafa ekki neitt með herþjónustu að gera eða ekki vera í herþjónustu, eða ef herþjónustunni var frestað eða frestað eða komið í stað flokks,
  • Að vera ekki með geðsjúkdóm eða líkamlega fötlun sem gæti komið í veg fyrir að hann gegni skyldu sinni til frambúðar,
  • Til að uppfylla aðrar kröfur umsóknar um gögnum sem tilkynnt var um,
  • Beiðni um hvaða starfsfólk hann sótti um (Hver frambjóðandi mun aðeins eiga við um eitt starfsfólk sem hefur verið lýst yfir samkvæmt menntunarstöðu sinni.)
  • Til að framkvæma menntunarkröfu fyrir þá titla sem hafa verið útskrifaðir fyrir síðustu útskrift og fyrir þessa menntun, úr prófum opinberra starfsmannavalanna 2018 ( KPSS) til að fá lágmarks KPSS stig sem tilgreind er frá gerð stiga sem tilgreind eru gegn titlunum sem á að kaupa,
  • Að hafa ekki áður verið útskrifaðir af agaðri eða siðferðilegum ástæðum frá opinberum stofnunum og samtökum.
  • Að hafa skírteini tölvufyrirtækis samþykkt af menntamálaráðuneytinu til undirbúnings gagna og eftirlits rekstraraðila og starfsmanna tölvufyrirtækjanna eða til að skjalfesta tölvunámskeiðið í skólanum þar sem hann útskrifaðist,

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir