Hvernig er búist við að Coronavirus Outbreak haldi áfram?

Hvernig er búist við að kransæðavirus faraldurinn haldi áfram?
Hvernig er búist við að kransæðavirus faraldurinn haldi áfram?

Meirihluti dauðsfalla er fólk eldra en 65 ára eða fólk með lítið ónæmi. „Fólk með langvarandi lungu, sykursýki, önnur líffæravandamál, lyfjameðferð eða önnur líkamsþol og lyfjanotendur eru í meiri hættu. Þetta fólk ætti að vera eins varkár og mögulegt er. “


Þrátt fyrir að dánartíðnin sé lág ættum við ekki að treysta á þennan gang. „Veira sem getur breyst frá manni til manns hvenær sem er, getur aukist hvenær sem er og ógnað erfðafræðilegri uppbyggingu manna, svo það er óþægilegt. Faraldurinn getur aukist og dánartíðni getur aukist. “

Gæta skal varúðar þegar haft er samband við nýliða frá Kína en við verðum að vita að ekki eru allir Kínverjar smitaðir, sérstaklega þeir sem ekki hafa verið í Kína í langan tíma.

ER AÐ MEÐFERÐ við sjúkdómnum?

Engin lyf hafa verið sýnd sem hafa áhrif á kransæðavír í dag. Af þessum sökum eru meðferðir gefnar sjúklingum til að draga úr kvörtunum og styðja skertri líffærastarfsemi, ef einhver er. Fólk sem hefur persónulega ferðast til eða heimsótt Kína undanfarna 14 daga í okkar landi ætti örugglega að hafa samband við næstu heilsugæslustöð ef þau eru með einkenni eins og hita, hósta og öndunarerfiðleika.

HVAÐ eru leiðir til að verja vírusa?

  • Sjúklingar sem greinast með kransæðaveiru geta borist þegar við nálgumst meira en einn metra. Ekki skal leitað til sjúkra fólks eins mikið og mögulegt er. Til að koma í veg fyrir þetta ættu veikir ekki að fara út í samfélagið eins mikið og mögulegt er, heldur ættu þeir að vera með grímu ef þeir þurfa að gera það.
  • Forðast ætti of mikið handaband og faðmlög.

Varnaraðferðir frá ytri þáttum

  • Þegar við hóstum eða hnerjum, ef við erum með vasaklút með okkur, ættum við að hnerra eða hósta í handlegginn. Þetta er aðferð til verndar ekki aðeins fyrir kransæðavíruna, heldur einnig fyrir aðra kvef og flensu.
  • Handhirðu er mjög mikilvægt. Við ættum örugglega að þvo okkur um hönd um leið og við komum heim að utan. Með sápu og miklu vatni eins mikið og mögulegt er er nauðsynlegt að þvo á milli fingranna, efri hluta handarinnar, lófa og síðan þorna. Það er ekki bara að fara í gegnum vatn.
  • Við verðum að hafa handhreinsiefni sem þurfa ekki vatn meðan við erum úti á daginn. Það er gagnlegt að nota sótthreinsiefni þegar við ljúkum störfum okkar á meðan við verslum á markaðnum á ferðalagi um Metro og rútur.

Ráðstafanir á opinberum vettvangi

  • Það ætti að vera loftræst oft.
  • Huga skal að yfirborðsþrifum. Ef henni er eytt 2 sinnum á dag ætti að tvöfalda þetta númer. Þetta gildir um húsið.
  • Handhreinsiefni ættu að vera fáanleg á þessum stöðum.

Ætti að fara í sjúkrahús núna

  • Til viðbótar við einkenni flensu og flensu, ætti ungt fólk án sjúkdóms að leita til læknis þegar það er mæði.
  • Þeir sem fá krabbamein, nýrnasjúkdóm, hjartaígræðslu og þeir sem bæla ónæmiskerfið ættu að fara strax á sjúkrahús, jafnvel með eðlileg flensueinkenni.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir