Tyrkland Hagstofa Institute 9 Contract starfsfólk til að gera innkaup

kalkúnn tölfræðilegar auglýsingastofu samning verður gert computing starfsfólk fræðimaður
kalkúnn tölfræðilegar auglýsingastofu samning verður gert computing starfsfólk fræðimaður

Tyrkland Statistical Institute of Information Technology til að vera starfandi í fullu starfi á ráðstöfun deildarinnar, byggt á því að bæta við úrskurði nr 375 Úrskurður Law 6. gr 31/12/2008 dags og 27097 númeruð Official Gazette "Large-Scale Information opinberra stofnana Í samræmi við 8. grein reglugerðarinnar um meginreglur og verklagsreglur varðandi ráðningu starfsmanna hjá samningum við upplýsingatækni í viðskiptareiningum verða 9 (níu) starfandi starfsmenn upplýsingatæknifunda ráðnir.


Við val á frambjóðendum til að taka munnlegt próf sem stofnunin mun halda; 2018 eða 2019 próf á opinberu starfsmannavali (KPSS) P3 stig og próf á erlendu stigi (YDS / e - YDS) sem gildir á ensku eða samsvarandi erlendu prófum samþykkt af Háskólanefnd á þessu tungumáli verður tekið til grundvallar. (Árangursgögn erlendra tungumála gilda í 5 ár nema gildistíminn sé tilgreindur á skjalinu.) Umsækjendur geta aðeins sótt um eitt af tilkynntum stöðum.

Umsóknir, Tyrkland Tölfræði Authority website www.tuik.gov.tr. netfang fannst Job Beiðni Form er lokið og rétt hátt eftir að fylla ásamt öðrum gögnum síðar en 30 dag enda yfirvinnu til (03:2020) þar Turkey Statistics stofnun State Quarter Necatibey Caddesi No: 18 00 Ministry Çankaya / ANKARA finna á kalkúnn Tölfræði stofnun, sem lögð verða Starfsmannafélags eða heimilisfang sem getið er í umsóknarfrest verða gerðar með póst. Umsóknir sem koma eftir þennan dag vegna tafa á pósti og af öðrum ástæðum og þeirra sem skila gögnum sem vantar eða óundirrituð eyðublað um atvinnubóta verður ekki metið.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir