Kahramanmaraş flugvöllur og strætóstöðvar sótthreinsaðir

Kahramanmaras flugvöllur og strætó stoppar sótthreinsuðu
Kahramanmaras flugvöllur og strætó stoppar sótthreinsuðu

Kahramanmaraş Metropolitan Sveitarfélagið sótthreinsaði strætóskýli og flugvöllinn sem borgararnir notuðu um alla borg.


Kahramanmaraş Metropolitan sveitarfélagið heldur áfram að vinna að úðun og sótthreinsun af mikilli hörku innan gildissviðs forvarna gegn braust gegn kransæðaveiru. Teymi samgöngumiðstöðvar Metropolitan Sveitarfélagsins lauk sótthreinsunar- og sótthreinsunarverkum á strætóskýlum sem völ er á um alla borgina.

Aftur á móti hefur sótthreinsunar- og sótthreinsunarverkum Kahramanmaraş flugvallar og Strætó stöðvarinnar, sem þjóna farþegum utan borgar, verið lokið af teymum frá Umhverfisheilsu- og úðunarstofustofu Kahramanmaraş höfuðborgarsvæðisins. Teymi Kahramanmaraş Metropolitan Sveitarfélaga heldur áfram að sótthreinsa starfsemi sína um alla borg.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir