Ordu dregur úr umferðarálagi Metropolitan Sivas Junction

herinn minnkar umferðarálag á gatnamótum stórborgarinnar
herinn minnkar umferðarálag á gatnamótum stórborgarinnar

Metropolitan sveitarfélagið í Ordu heldur áfram viðleitni sinni til að draga úr umferðarþéttleika í borginni.


Í þessu samhengi eru verkin sem byrjað var og lauk af Metropolitan sveitarfélaginu á krossgötum sveitarfélagsins í Altınordu hverfi áfram á Sivas krossgötunni. Ordu Metropolitan Sveitarfélagið, sem sinnir hitaverki dag og nótt á krossgötum, miðar að því að flýta fyrir umferðarstraumnum í borginni og draga úr umferðarþéttleika við lok verka.

„Við munum framkvæma þessar vinnur í samskiptum okkar í héraðinu“

Í ljósi þess að þéttleiki borgarumferðar mun minnka og borgarar munu ferðast þægilega sagði framkvæmdastjóri Ordu Metropolitan sveitarfélagsins Coşkun Alp, „Það var mikið umferðarálag í borginni okkar. Frá því augnabliki sem við tóku til starfa, borgarstjóri okkar Metropolitan sveitarfélagsins, Dr. Mehmet Hilmi Güler leiðbeindi okkur um þetta mál og byrjaði að vinna með teymum okkar. Í þessum skilningi hófum við verkefnanám okkar og áætluðum hvar og hvað á að gera. Í fyrsta lagi fórum við að vinna á Krossgötum sveitarfélagsins og leystum umferðarvandann á taxta. Síðan fórum við að vinna á Sivas Junction. Mikil umferð ökutækja var hér og olli stundum slysum. Með þeirri vinnu sem við munum vinna munum við tryggja að umferðin flæði hratt og að íbúar okkar ferðist þægilega. Ekki aðeins mun nám okkar takmarkast við þessi gatnamót, við munum framkvæma þessar rannsóknir á öllum gatnamótum okkar í héraðinu. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir