Móttaka standandi farþega í vegi fyrir almenningssamgöngur í Gaziantep

Í Gaziantep er komið í veg fyrir móttöku standandi farþega.
Í Gaziantep er komið í veg fyrir móttöku standandi farþega.

Innan verksviðs baráttunnar gegn Corona Veira (COVID-19), sem framkvæmd er í sameiningu af Gaziantep Metropolitan Sveitarfélaginu og Gaziantep héraðslögreglustjóri, er komið í veg fyrir móttöku farþega í almenningssamgöngutækjum í þéttbýli til að tryggja að borgarar fari eftir reglum um félagslega einangrun.


Alþýðulýðveldið Kína í svæðisbundnum og umbreytt í alþjóðlegum faraldur byrjaði um leið falla undir áhrifum heimsins Corona Veira varúðarráðstafanir og aðgerðir eru aukin í Tyrklandi eyðir að vinna hörðum þess að koma í veg fyrir möguleika á sýkingu. Í þessu samhengi, í samræmi við dreifibréf forsetaembættisins, vann samgöngudeild Metropolitan sveitarfélagsins, héraðslögregluþjónn Gaziantep að því að koma í veg fyrir standandi farþega í ökutækjum sem veita almenningi flutningaþjónustu fyrir borgara innan borgarinnar.

Með því að styðja skoðanir sem framkvæmdar eru undir samhæfingu Öryggismálastofnunar héraðsins með teymi 60 höfuðborgarsveitarfélaga, miðar það að því að tryggja að borgarbúar eigi friðsamlegri ferð um leið og dregur úr smithættu.

Aftur á móti er hugtakið félagsleg fjarlægð, sem oft er tjáð af læknaheiminum, nauðsynleg vegna þess að braustið smitast auðveldlega af veiruhlaðnum agnum sem gefnar eru út úr sýktum hósta manna.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir