Athygli á félagslegri fjarlægð í samgöngum ..!

Stórborg Manisa myndi vekja athygli á félagslegri fjarlægð í samgöngum
Stórborg Manisa myndi vekja athygli á félagslegri fjarlægð í samgöngum

Sem liður í baráttunni gegn braust gegn kransæðaveirunni sendi innanríkisráðuneytið frá sér dreifibréf um farþegaflutninga í almenningssamgöngutækjum, á hlutfallinu 50 prósent af burðargetu farþega sem tilgreind eru í ökuskírteininu. Hüseyin Üstün, yfirmaður flutningadeildar höfuðborgarsvæðisins, sagði frá Husssey Üstün, yfirmanni samgöngusviðs Manisa, að hann hefði sagt að félagsleg fjarlægð ætti að vera heilbrigð samgöngur.


Ráðstafanir í kransæðaveiru hafa verið gerðar á hærra stigi um allt land. Í þessu samhengi var gefin út dreifibréf frá innanríkisráðuneytinu vegna almenningssamgangna til að koma í veg fyrir útbreiðslu faraldursins. Í dreifibréfinu sagði hann að bera ætti 50 prósent af burðargetu farþega sem fram kemur í ökuskírteini í almenningssamgöngutækjum og leiðin til að sitja inni í bifreiðinni ætti að vera á þann hátt að koma í veg fyrir að farþegarnir komist í snertingu hver við annan. Hüseyin Üstün, yfirmaður samgöngusviðs Manisa Metropolitan Sveitarfélagsins, lýsti því yfir að bifreiðareigendur ættu að fara eftir útgefinni dreifibréf og sagði: „Það er alger barátta gegn kransæðavírus sem hefur áhrif á allan heiminn og ógnar heilsu manna alvarlega. Í þessu samhengi var gefin út dreifibréf fyrir almenningssamgöngur til að koma í veg fyrir útbreiðslu faraldursins. Við skulum gæta þess að viðhalda félagslegri fjarlægð fyrir heilsu bæði ökumanna og farþega. Í þessum skilningi bið ég eigendur bifreiða að starfa samkvæmt útgefinni dreifibréf. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir