Almenningssamgöngutæki eru ókeypis fyrir heilbrigðisstarfsmenn í Bursa

fjöldaflutningatæki fyrir heilbrigðisstarfsmenn í Bursa eru ókeypis
fjöldaflutningatæki fyrir heilbrigðisstarfsmenn í Bursa eru ókeypis

Í samræmi við ákvörðun Bursa Metropolitan Sveitarfélaga, munu heilbrigðisstarfsmenn geta notað almenningssamgöngutæki ókeypis í borginni til 5. apríl.


Alinur Aktaş, borgarstjóri Bursa, sendi frá sér yfirlýsingu um opinbera kvakareikning sinn; „Þangað til 5. apríl eru heilbrigðisstarfsmenn frítt í neðanjarðarlestina okkar, gulu rútur og bílastæði. Á þessu tímabili þegar við höfum gengið í gegnum erfitt ferli af völdum Corona vírusa, svo framarlega sem þeir sinna sínum helgu skyldum, ættu flutningar þeirra ekki að vera vandamál og hendur þeirra munu læknast. Þetta er lítið fyrir þá. “ notuð tjáning.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir