Kurtalan Express dróst úr vegna landbrots í Elazig

elazigda derailed tjá vegna skriðu runnin
elazigda derailed tjá vegna skriðu runnin

Kurtalan Express aflýst vegna landbrots í Elazig; Eimreiðarhluta Kurtalan-tjáningarinnar, sem hefur 80 farþega vegna skriðufalla nálægt Özyürt-þorpinu í Tekevler-þorpinu í Maden-héraði í Elazig, hefur verið lagður af sjónarsviðinu, hörmungunum hefur verið sigrað ódýrt.


Skriðuföllin áttu sér stað nálægt Özyürt þorpinu í Tekevler þorpinu í Maden-hverfinu í Elazig. Samkvæmt þeim upplýsingum, sem fengust, urðu skriðuföll um það bil 80 metrum eftir Kurtalan-tjáninguna, sem fór frá Elazig til Diyarbakır með 100 farþega um göngin. Vegna skriðufalla hefur flutningabifreið farþegalestarinnar dregið úr spor. Vagnar Kurtalan-tjáningarinnar leyfðu hugsanlegri hörmung að vera áfram á brautunum.

Þó engin meiðsl hafi verið og dauðsföll í slysinu af völdum skriðufalla, voru öryggissveitir sendar til svæðisins tengdar atvikinu.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir