Loftkælingarkerfi verður lokað í EGO-rútum, neðanjarðarlestum og ANKARAY

ego-rútur, loftkælingarkerfi verður lokað í neðanjarðarlest og Ankara
ego-rútur, loftkælingarkerfi verður lokað í neðanjarðarlest og Ankara

Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara, varar borgarana oft við í gegnum reikninga á samfélagsmiðlum innan vébanda baráttunnar gegn krónavírusfaraldrinum. Með því að vekja athygli á fjölgun farþega eldri en 65 ára sem nota almenningssamgöngur nýverið, kallaði Yavaş borgarstjóri eftir „Vertu heima þar til þessir erfiðu dagar líða“. Yavaş, borgarstjóri, ávarpar bæði unga sem aldna borgara, sagði: „Verndun samfélagsins byrjar á því að vernda okkur sjálf.“ Aðalframkvæmdastjóri EGO varaði borgara við að nota almenningssamgöngur til að verja félagslegar vegalengdir sínar, en kláfur voru lokaðar tímabundið.


Mansur Yavas, borgarstjóri í Ankara, kallaði íbúa Ankara til að „vera heima“ til að grípa til varúðar gegn faraldri og kórónavírusógninni (Covid-19) og koma í veg fyrir að vírusinn breiðist út.

Yavaş, borgarstjóri, ávarpar alla borgara í gegnum reikninga sína á samfélagsmiðlum og lýsti því yfir að þeir hafi fylgst með fjölgun íbúa eldri en 65 ára sem hafa notað almenningssamgöngur að undanförnu. Vertu heima heima þar til þessir erfiðu dagar líða, vara öldungar þínir við. Að vernda samfélagið byrjar á því að vernda okkur sjálf. “

NÝR RÁÐSTAFANIR Á

Með því að nota samfélagsmiðla á áhrifaríkan hátt til að vekja athygli og meðvitund borgarbúa um kransæðaveiru í höfuðborginni benti Yavaş forseti á að milli 16. og 20. mars nota að meðaltali 65 þúsund 55 ríkisborgarar 739 ára og eldri almenningssamgöngur.

Ítrekandi borgarstjórinn í áhættuhópnum að láta ekki hafa neikvæð áhrif á vírusinn, ítrekaði borgarstjórinn Yavaş stuðning ungs fólks til að vara öldunga sína við faraldrinum. Borgarstjórinn Yavaş sagði einnig: „Komdu, við sjáum um öldungana“ og sagði eftirfarandi skilaboð:

„Ókeypis samgöngur fyrir okkar kæru unga fólk, borgara 65 ára og eldri í almenningssamgöngum, er ákvörðuð með reglugerð um frí eða afslátt af ferðakortum sem unnin er af fjölskyldu- og félagsmálaráðuneytinu, sem hefur heimild samkvæmt 4736. gr. Laga nr. 1. Ef þú elskar öldungana þína, tryggjum við að þeir verji þessu ferli heima til þess að halda heilsu þinnar og fjölskyldu þinnar, sérstaklega heilsu þeirra, innan ramma Coronavirus ráðstafana. "

Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara, sem hefur innleitt nýjar ráðstafanir, sendi frá sér dreifibréf fyrir meira en 4 þúsund starfsmenn, yfirmenn og starfsmenn fyrirtækisins sem starfa í Metropolitan sveitarfélaginu, nema stjórnunarleyfi, til að flytja til starfa mánudaginn 23. mars.

TELEFERİK verður ekki notað

Yavaş, borgarstjóri, lagði áherslu á að hann muni halda áfram að gera ráðstafanir þar sem lýðheilsu væri forgangsraðað og sagði að kláfur lína sem þjóni í Yenimahalle hverfi muni ekki þjóna gegn hættu á kransæðaveiru.

Borgarstjórinn Yavaş tilkynnti í reikningum sínum á samfélagsmiðlum: „Við leggjum tímabundið niður línubifreiðarlínuna okkar vegna fækkunar farþega á dag og þá staðreynd að skálarnir henta ekki til að halda félagslegri fjarlægð. Til þess að flutningurinn raskist hafa 2 jafnvel belg rútur okkar byrjað að þjóna “.

Aðalskrifstofa EGO bætti einnig við nýjum viðvörunum sínum um borgara sem nota almenningssamgöngutæki og kallaði á verndun félagslegrar fjarlægðar. Metropolitan Sveitarfélagið; Einnig tilkynnti að lokað yrði fyrir loftkælingarkerfið í öllum þjónustubyggingum, einkum EGO Rútum, Metro og ANKARAY.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir