Þú getur ekki breytt heiti Garðabrú ríkisins

Þú getur ekki breytt nafni State Garden Bridge
Þú getur ekki breytt nafni State Garden Bridge

Á fyrsta þingi þessa mánaðar fór umræða um Garden Garden Bridge fram í ráðinu í borgarstjórn Adana. Ráðamenn MHP sögðu: „Þú getur ekki breytt nafni Garden Garden Bridge“


SabahSamkvæmt skýrslu Murat Karaman; „Orð Zeydan Karalar, borgarstjórnar CHP, Adana Metropolitan Sveitarfélagsins, um að þeir muni breyta nafni State Garden Bridge á CHF héraðsþinginu fyrir tveimur vikum, olli umræðum á þingfundinum í mars. Cemal Demirdağ, ráðherra MHP, brást við þessum orðum Karalars. Á héraðsþingi Karalar, forseta CHP, fyrir tveimur vikum, beindist hann að Hüseyin Sözlü, fyrrverandi forseta MHP, og sagði: „Þeir gátu ekki klárað nein verkefni sín. Þeir byrjuðu Bahçeli-brúina en gátu ekki klárað hana. Þeir eyddu 210 milljónum lira á brúna 195 milljónir lirra, en enginn af hverjum þremur. Við þurfum 3 milljónir líru til að klára. Guð gefi honum tækifæri til að breyta nafni sínu. “ Demirdağ, sem tók gólfið úr dagskránni á fyrsta þingi að Karalar forseti mætti ​​ekki og snerti breytingu á nafni brúarinnar, sagði: „Zeydan Karalar forseti sagði að þeir myndu klára Bahçeli brúna og breyta nafni. Enginn ætti að sjá eftir þessu, kraftur þeirra er ekki nægur. Þegar sú brú stóð yfir hét hann Dr. Ríkið verður Bahçeli og við viljum að allir viti af þessu. 600 ár er liðið frá kosningum, gerðu bókhald sitt. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir