Sögulegum Bursa Grand Bazaar var lokað vegna kransæðaveiru

bursa lokaði núverandi coronavirus
bursa lokaði núverandi coronavirus

Sögulegi Grand Bazaar, sem er með 4 þúsund verslanir innan gildissviðs kransæðavarnaaðgerða í Bursa, var lokað í viku. Grand Bazaar, Kozahan og Uzun Bazaar, sem eru með á heimsminjaskrá UNESCO og hafa verið þekkt sem hjarta verslunarinnar í 700 ár, hafa verið lokuð í viku.


Beiðni bazaar verslunareigendanna innan gildissviðs kranóavirusaðgerða var samþykkt af Bursa ríkisstjórn. Eftir að ríkisstjórinn samþykkti ákvörðunina sagði Grand Bazaar stjórnendur verslunarmanna: „Verðmætir iðnaðarmenn okkar, Grand Bazaar stjórnin ákváðu að loka til mánudagsins 30. mars 2020 með samþykki ríkisstjórnar og lögreglustjóra.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir