Breyting á yfirstjórn UPS

breyting í æðstu stjórnendum
breyting í æðstu stjórnendum

UPS (NYSE: UPS) Stjórn tilkynnti að frá og með 1. júní var Carol Tomé ráðin framkvæmdastjóri UPS. Tilkynnt hefur verið að David Abney, sem nú gegnir starfi stjórnarformanns og framkvæmdastjóra, verði formaður stjórnar frá 1. júní. Abney, sem lætur af störfum í stjórn UPS þann 30. september, mun áfram gegna starfi einkaráðgjafa til loka ársins 2020 til að sniðganga aðlögunartímabilið á farsælan hátt og klára annasamt tímabil; Í lok þessa tímabils mun hann láta af störfum með því að ljúka 46 ára ferli sínum hjá UPS. Frá og með 30. september mun William Johnson, óháður forstjóri UPS, gegna starfi framkvæmdastjóra framkvæmdastjórnarinnar.


Johnson, sem einnig gegnir embætti forseta og framkvæmdanefndar UPS tilnefningar- og stjórnarhátta, sagði: „Eftir strangt valferli þar sem frambjóðendur tóku þátt bæði innan og utan fyrirtækisins tókum við skýra ákvörðun í Carol. Sem einn virtasti og hæfileikaríkasti leiðtogi í bandaríska viðskiptalífinu er Carol sannað nafn í leiðandi hagvexti á heimsvísu, hámarkar gildi hagsmunaaðila, þróun hæfileika og með góðum árangri innleiðingu stefnumótandi forgangsröðunar.

„Carol, sem er stjórnarmaður og formaður bankaráðsins, hefur ítarlegri þekkingu á viðskiptamódeli, stefnu og starfsmönnum UPS og er viðeigandi framkvæmdastjóri til að leiða fyrirtækið í þessu mikilvæga umbreytingarferli,“ sagði Johnson. Við óskum Davíð til hamingju með óvenjulegan feril hans hjá UPS. Hann tók djarfar skref til að hækka UPS á topp flutningaiðnaðarins og tókst að staðsetja fyrirtækið til farsælrar framtíðar með því að nýta vaxandi þróun alþjóðlegs netkerfis og starfsmanna fyrirtækisins. “

David Abney sagði: „UPS hefur alltaf verið ein af ástríðum mínum í þessu lífi, og þökk sé UPS, dreymdi mig ameríska drauminn. Ég er stoltur af því að hafa undirbúið þetta ágæta fyrirtæki næstu 100 árin og unnið með UPS fjölskyldunni. Ég er þess fullviss að stjórnendateymi UPS mun bera stefnur okkar til framtíðar með þeim hæfileikum sem þeir hafa. Nú er kominn tími til að ég afhendi fánanum. Ég var afar ánægð með fréttirnar af skipan Carol; Ég veit að hann er besti maðurinn til að stjórna þessu fyrirtæki. Hann er stefnumótandi leiðtogi með hugarfar sem þekkir menningu og gildi UPS náið og gefur viðskiptavinum alltaf forgang. “

Í undirbúningi að taka við forstjórasætinu sagði Carol Tomé: „Ég hlakka til að mæta væntingum viðskiptavina okkar og hluthafa með því að vinna með okkar hæfileikaríku stjórnendateymi og 495.000 starfsmönnum fyrirtækisins og bæta okkur enn frekar. David framkvæmdi óvenjulegt umbreytingarferli hjá UPS; Ég hyggst bæta nýjum við árangur hans. Í ljósi ríkrar menningar UPS og órökstuddrar skuldbindingar um gildi þess munum við halda áfram að leiða iðnaðinn og vaxa á traustum grunni fyrirtækisins. “

Carol Tomé, 113. forstjóri UPS, sem hefur verið í 12 ára sögu, hefur setið sem stjórnarmaður UPS síðan 2003, auk þess að gegna starfi formanns bankaráðs. Tomé, sem starfaði áður sem varaforseti og fjármálastjóri hjá The Home Depot, stærsta smásöluvöruverslunar í Bandaríkjunum, með 2.300 útibú og 400.000 starfsmenn, tók ábyrgð á stefnumörkun fyrirtækja, fjármálum og viðskiptaþróun og starfaði sem fjármálastjóri í 18 ár. Á tímabilinu stuðlaði það að hækkun hlutabréfaverðmæti The Home Depot um 450 prósent.

Á leiðtogatímabili Abney, sem var ráðinn forstjóri árið 2014 og sem stjórnarformaður 2016, UPS;

  • Auk þess að auka veltu sína um 27% og nettóhagnaður þess um það bil 50% jók hún einnig hagnað sinn á hlut um það bil 60%.
  • Með arði og endurkaupum á hlutabréfum hefur það fært hluthöfum sínum yfir 29 milljarða dala.
  • Með því að hrinda í framkvæmd nokkurra ára umbreytingaráætlun þar sem stefnumörkun um vaxtar var sett, jókst rekstrar skuldsetning Bandaríkjanna verulega árið 2019.
  • Það hefur aukið getu netkerfis síns á heimsvísu að miklu leyti og náð meira en 2019 milljónum tölur um afhendingu pakka á dag árið 32 á háannatímabilinu.
  • Með því að hefja UPS Flight Forward hefur það fengið fulla samþykki fyrir fyrsta flugfélaginu sem rekur drone frá FAA.
  • Það hefur aukið fjölbreytileika í félaginu með því að breyta skipulagi stjórnar og yfirstjórn.

Abney, sem starfaði áður sem varaforseti rekstraraðila (COO) síðan 2007, hefur stjórnað flutningum, sjálfbærni og verkfræðiferlum, sem og öllum stigum flutningakerfis UPS. Áður en hann starfaði sem framkvæmdastjóri framkvæmdastjóra, leiddi hann stefnumótandi frumkvæði til að auka alþjóðlega flutningsgetu fyrirtækisins sem forseti UPS International. Hann hefur einnig tekið þátt í fjölmörgum alþjóðlegum yfirtökum og samruna á ferli sínum, svo sem Coyote, Marken, Fritz Companies, Sonic Air, Stolica, Lynx Express og Sino-Trans í Kína. Byrjaði feril sinn hjá UPS árið 1974 meðan hann hélt áfram námi við Delta State University, byrjaði Abney fyrst að vinna sem pakkaferðarmaður á litlu aðstöðu í Greenwood.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir