Hreinsun hreinlæti frá almenningsgarði til almenningssamgangna í Başkent

hreinsun hreinlæti frá almenningsgörðum til almenningssamgangna í höfuðborginni
hreinsun hreinlæti frá almenningsgörðum til almenningssamgangna í höfuðborginni

Í höfuðborginni heldur Metropolitan Sveitarfélagið áfram að berjast gegn faraldri. Sótthreinsunar- og ófrjósemisaðgerðir eru framkvæmdar á mörgum stöðum frá járnbrautakerfum til strætisvagna, frá AŞTİ til þjónustueiningar Metropolitan Sveitarfélagsins, frá afþreyingar svæðum til bygginga félagasamtaka. Meðan sótthreinsunarverkin voru tvöfölduð með kreppuborðinu sem komið var á fót með Ankara borgarstjóra Mansur Yavaş, borgarstjóra í Ankara, var byrjað að nota þurru loftaðferðina (öndunaraðferðaraðferð) sérstaklega til að fjarlægja bakteríur og vírusa frá ANKARAY, Metro, Cable Car og Strætóum.


Metropolitan sveitarfélagið í Ankara hefur aukið mikilvægi sitt í baráttunni við faraldurssjúkdómum.

Með röð faraldursins, sem er árangursrík um allan heim, með fyrirmælum Metropolitan borgarstjórans Mansur Yavaş, voru sótthreinsunar- og ófrjósemisrannsóknir borgaranna, einkum almenningssamgöngur, tvöfaldaðar.

Metropolitan Sveitarfélagið hefur stofnað kreppuborð innan umfangs baráttu gegn faraldurssjúkdómum og farið varlega með allar skyldar einingar þess.

Hreinsun frá bílum til rúms

Metropolitan Sveitarfélagið, um alla borg, með starfshætti sem forgangsraða lýðheilsu;

- Járnbrautakerfi (ANKARAY, Metro, kláfur)

-Ego og einkareknar rútur og míníbarar

-Sköpunarsvæði,

I -Eins

- Þjónustubygging Metropolitan sveitarfélagsins,

Einingar í héruðum,

-Býlisstofur,

-Eins það,

- Við sölustaði almenningsbrauðs

Heldur áfram að sótthreinsa með 7/24 hreinsunarsveitum.

Nýjar aðferðir eru notaðar

Metropolitan Sveitarfélagið hefur byrjað að nota nýjar aðferðir í sótthreinsunarrannsóknum sem framkvæmdar eru á almenningssvæðum, þar á meðal miðstöðvum og héruðum.

Seyfettin Aslan, yfirmaður heilbrigðismáladeildar, lýsti því yfir að þeir notuðu sótthreinsiefni sem Alþjóðaheilbrigðismálastofnunin og heilbrigðisráðuneytið ógnuðu ekki, en Seyfettin Aslan, yfirmaður heilbrigðismáladeildar, sagði að þeir væru farnir að nota nýjar aðferðir í baráttunni gegn bakteríum og vírusum, sérstaklega á járnbrautakerfum og strætisvögnum:

„Við höfum tvöfaldað hreinsunar- og sótthreinsunarstarf okkar í baráttunni gegn faraldurssjúkdómum að fyrirmælum forseta okkar, herra Mansur Yavas. Nú erum við að grípa til nýrra ráðstafana frá nýju sjónarhorni. Við fórum að nota nýja kerfið, í lungum, þ.e. þurr loftaðferð. Við tryggjum að Metro bílar og rútur séu þakinn reyk eins og filmur ræma. Við mælum þéttleika vírusa með því að gera mælingar til að fjarlægja bakteríur og vírusa. Við sáum virkilega að þessi aðferð er árangursrík. Með þessari aðferð munum við gera alla vagna og rútur öruggari. Við munum halda þessu ferli áfram með millibili. “

Hreinlæti framan áætlun í FOLK brauð

Þó hreinlætisverkin á Halk brauði og afurðum sem neytt er daglega af höfuðborginni séu vandlega framkvæmd, sagði Halk brauðsstjóri og matvælaverkfræðingurinn Murat lanlı að þeir flýttu fyrir hreinsunarverkum í sölusvæðum verksmiðjunnar og framleiðslusvæða.

Lanlı sagði að þeir hafi gert nauðsynlegar viðvaranir fyrir heilsufar bæði starfsmanna og borgara, „Við höfum nýlega aukið varúðarráðstafanir og eftirlit á framleiðslusvæði verksmiðjunnar okkar og sölustaði vegna hættu á faraldurssjúkdómi. Á þessu stigi tökum við ekki við beiðnum um heimsóknir í verksmiðjuna okkar. Almenn hreinsun er framkvæmd reglulega en sérstaklega eru brauðkassar sótthreinsaðir með sérstökum gufuvélum. Við fórum að nota sótthreinsiefni fyrir heilsu bæði starfsfólks okkar og borgarbúa. Við settum líka viðvörunarskilti okkar á opnum svæðum. Ásamt borðssvæðum eru borðin okkar hreinsuð með sérstökum lausnum. Brauðin okkar eru ákaflega sæfð og heilbrigt vegna þess að þau eru soðin við hátt hitastig. Brauð okkar frá framleiðslu til sendingar er afhent af starfsfólki okkar í öllum einingum okkar með því að vera með hanska, bein og skóhlífar “.

UPPLÝSINGAR Hreinsun í fjölskyldulífsstöðvum í héraði

Hreinsunarframkvæmdir eru framkvæmdar með því að nota breiðvirkt sótthreinsiefni, ekki aðeins í miðstöðvunum heldur einnig í höfuðstöðvum sveitarfélaga.

Íþróttasalir, kennslustofur, salerni, eldhús og sameiginleg stofa í fjölskyldulífsstöðvum, sérstaklega í Polatlı ASKİ svæðisrekstri, eru hreinsuð í smáatriðum.

Deild umhverfisverndar og eftirlitsdeildar, heilbrigðismáladeildin og BELPLAS teymi hafa hert sótthreinsunarrannsóknir sem gerðar voru í samvinnu við læknadeild Ankara.

Teymi Metropolitan Sveitarfélagsins annast einnig sótthreinsunarverk í skólum, verslunarmiðstöðvum, moskum, stjórnmálaflokkum og óstofnum í Ankara, með 60 ökutæki og 205 starfsmenn.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir