BASDEC í Bretlandi fyrir nýtt samstarf í varnarmálum og flugrekstri

basdec á englandi fyrir nýtt samstarf um varnir og flug
basdec á englandi fyrir nýtt samstarf um varnir og flug

Bursa geimvarnar- og flugrekstrarþyrping (BASDEC), sem starfar undir þaki Bursa verslunar- og iðnaðarráðsins, tók þátt í tvíhliða viðskiptafundum í Bretlandi Roadshow 2020 og skipulögðum af alþjóðaviðskiptadeild breska utanríkisráðuneytisins í Manchester, Coventry, Oxford og London.


BTSO, þakskipulag atvinnulífs Bursa, heldur áfram starfsemi sinni fyrir nýja útflutningsmarkaði í varnarmálum og flugrekstri. BASDEC, sem sameinar Bursa-fyrirtæki með leiðandi fyrirtækjum sem starfa í varnarmálum og flugi undir forystu BTSO, heldur áfram starfsemi sinni á erlendum mörkuðum án truflana. BASDEC, sem tók þátt í hæfum kaupstefnum og B2B samtökum í mismunandi heimsálfum, að þessu sinni var stopp í Bretlandi. Á tvíhliða viðskiptafundum og spjöldum á vegum alþjóðaviðskiptadeildar utanríkisráðuneytisins í Bretlandi lagði hann fram upplýsingar um efnahag Bursa og tæknilega framleiðslugetu BASDEC fyrirtækja.

ÞAÐ ER ÁHÆTTLEGA skipulag

Forseti BASDEC Mustafa Hatipoğlu sagði að það séu yfir 120 fyrirtæki innan klasans sem starfa undir Bursa verslunar- og iðnaðarráðinu. Hatipoğlu lýsti því yfir að fyrirtækin tækju þátt í sanngjörnum verkefnum í Tyrklandi og erlendis innan umfangs UR-GE og klasastarfsemi sem unnin var undir forystu BTSO og að breska áætlunin, sem hefur mikilvæga fundi í varnarmálum og flugiðnaði, væri mjög afkastamikil. Hatipoğlu lagði áherslu á að í möguleika Bursa á sviði flug- og varnarmála væri deilt ítarlega í viðskiptaferð Englands.

Kynning BURSA OG BASDEC Í OXFORD

Í stað þess að fyrirtækin sem eru aðilar að BASDEC séu komin langt, sérstaklega í varnar- og flugstöðum, heldur Hatipoğlu áfram, „Vettvangur okkar heldur áfram að vinna að því að styrkja samkeppnishæfni sína í stefnumótandi greinum í Bursa, sem hefur framleiðslureynslu á mismunandi sviðum eins og bifreiða-, véla- og textílgeirum. Í heimsókninni í Bretlandi fyrir hönd BASDEC lögðum við fram upplýsingar um stað BASDEC fyrirtækja í tyrkneskum varnariðnaði og þróun síðustu 7 ára. Sem hluti af áætluninni töluðum við einnig fyrir hönd BTSO og BASDEC í pallborðinu sem haldið var í Oxford en varnarmál og fluggeirar funduðu með fyrirtækjum frá ólíkum geirum. Í Bretlandi áætluninni en einnig heimsækja Hartwell Campus, sóttum við móttöku hýst af sendiherra Tyrklands Umit Yalcin. Þessar áætlanir, sem eru skilvirkar fyrir BASDEC, geimvarnar- og flugþyrpinguna okkar, sem heldur áfram starfsemi sinni undir forystu BTSO, munu halda áfram á næstu tímabilum. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir