Ráðherra Turhan setur endapunktinn um TÜVASAŞ „Það verður ekki sérhæft“

ráðherra að setja síðasta atriðið um turhan touvasas
ráðherra að setja síðasta atriðið um turhan touvasas

Ástand járnbrautanna lýðveldisins Tyrklands vegna félagsins sameinaðist tveimur öðrum TÜRASAŞ innan síðustu TÜVASAŞ ráðherra Turhan síðasta lið um ásakanir gert varanlega lagður. Í heimsókn forseta tyrkneska flutninga-Sen M. Nurullah Albayak, sagði ráðherrann Cahit Turhan: „TÜVASAŞ verður ekki einkavætt heldur mun vaxa enn meira.“


Dótturfélög State Railways fyrirtækisins að Tyrkland Wagon Iðnaður (TÜVASAŞ), Tyrkland Locomotive Engine Industry (TÜLOMSAŞ) og Tyrklandi Railway Machines Iðnaður (TÜDEMSAŞ) með hita inngöngu Tyrkland Rail System Utilities Industry Corporation (TÜRASAŞ) var stofnað.

Eftir þennan samruna voru tugir athugasemda gerðar svo sem „það verður selt einhverjum mjög brátt“ og „TÜRASAŞ verður einkavætt“.

á vangaveltur nýlega gerðar Tyrkland Kamu-Sen forseta onder Kahveci og tyrkneska Samgöngur-Sen formaður m.nurullah Albayrak, samgöngur og Infrastructure ráðherra skipst á skoðunum Visiting M. Cahit Turhan.

Á fundinum þar sem aðallega var fjallað um TÜVASAŞ og þjóðlestarverkefnið sagði ráðherrann Turhan: „Við erum ekki með áætlun um einkavæðingu TÜVASAŞ, við erum að vinna að því að styrkja það meira.“ sagði hann.

Forseti Tyrklandsflutninga-Sen M. M. Nurullah Albayrak, í yfirlýsingu eftir fundinn; „Eins og Türk İletişim-Sen höfum við barist fyrir samruna þessara þriggja virðulegu dótturfyrirtækja í um það bil 2 ár. Við tókum skýrt fram afstöðu okkar til þessa efnis með því að útbúa veggspjöld og blöð. Okkur var umhugað um að þessar stofnanir hafa starfað með góðum árangri í mörg ár og að afnám hæfileika höfuðstöðvanna mun valda því að þessar stofnanir minnka, missa virkni sína og minnka viðskiptamagn.

Við höfum talið að samkoma þessara stofnana, sem eru mjög mikilvæg fyrir héruðin, sem þær starfa í, undir einu þaki, muni draga úr fjárfestingum, sem gera skal í þessum héruðum, muni hafa áhrif á efnahagslífið, sérstaklega þá starfsmenn, sem vinna sér inn lifibrauð, og þar með, allir borgarar, sem búa í þessum héruðum, og valda atvinnuleysi að aukast.

Auk alls þessa færðum við málið á dagskrá í TBMM, í samráði við Ahmet Özyürek, aðstoðarfulltrúa Sivas. Varaformaðurinn hélt einnig fréttatilkynningu vegna sameiningar dótturfyrirtækjanna undir regnhlíf tyrkneska stórfundarins 3-4 sinnum undir þaki þingsins. Það hélt líka í heimsókn Tyrkland Kamu-Sen forseti Önder Kahveci Mr. Bey kom í Sakarya TÜVASAŞ og breyta lýsingu á stöðu fjölmiðla í átt að verksmiðjunni til að halda áfram á þennan hátt.

Áfram verður fylgst náið með næsta ferli hjá stéttarfélagi okkar og stofnunum okkar verður bætt og barist fyrir því að auka viðskiptamagn og atvinnu.

Stjórnmálamenn geta auðvitað tekið nokkrar ákvarðanir. Enginn vafi á því að við, sem Turkish Transportation-Sen, munum fylgja eftir réttindum starfsmanna með því að segja ríki og þjóð fyrst!

Við leggjum líkama okkar undir steininn ef nauðsyn krefur svo að starfsmennirnir sem starfa á þessum stofnunum verði ekki fórnarlömb!

Á næsta tímabili býð ég frjálsum félagasamtökum í Sakarya að koma saman og krefjast TÜVASAŞ !. Í þessu samhengi ræddum við ráðherra og skiptumst á skoðunum. Hann lofaði okkur að TÜVASAŞ og TÜRASAŞ verði ekki einkavæddir. Þvert á móti, sagði hann að það myndi þróast frekar. “(Hakan Turhan /Medyab er)


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir