Mikilvæg yfirlýsing fyrir grímuna og öndunargrímuna frá ráðherra Pekcan

mikilvæg skýring á grímunni og öndunarvélinni
mikilvæg skýring á grímunni og öndunarvélinni

Ruhsar Pekcan, viðskiptaráðherra, lýsti því yfir að innan gildissviðs ráðstafana sem þeir gerðu vegna nýrrar tegundar kransæðaveiru (Kovid-19), endurstilltu þeir tollinn sem beittur er á læknismasku og öndunargrímu og tollurinn sem lagður er á etýlalkóhól sem notaður var í Kölnframleiðslu.


Ráðherra Pekcan sagði í skriflegri yfirlýsingu frá Twitter-reikningi sínum að innan umfangs ráðstafana sem þeir gerðu fyrir Kovid-19, fjarlægðu þeir viðbótartollinn sem var notaður sem 20 prósent í einnota læknisgrímur til að mæta hugsanlegri þörf sem gæti komið upp og til að viðhalda framboðsöryggi.

Pekcan lagði áherslu á að þeir fjarlægðu 13 prósent viðbótartoll af viðbótar tolli vegna öndunarfæra eins og öndunarvélar og súrefnisstyrks, „að auki fyrir iðnaðarmenn í Köln og sótthreinsiefni, sem framleiða tolla, sem nú er 10 prósent í innflutningi á etýlalkóhóli sem notað er sem hráefni við framleiðslu á Kölku og sótthreinsiefni. við endurstilla. Megi ákvarðanir forsetans, sem fela í sér þessar breytingar á ákvörðunum um innflutningsfyrirkomulag, sem teknar voru innan gildissviðs Coronavirus ráðstafana og birtar í dag, vera til góðs. “ notaði tjáninguna.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir