Þróunarstofnun Austur-Anatolia mun ráða 7 starfsmenn í samningnum

austfirskt anatólískt þróunarstofnun mun ráða verktakafólk
austfirskt anatólískt þróunarstofnun mun ráða verktakafólk

Þróunarstofnun lýðveldisins Tyrklands, Austur-Anatolia (DAKA), forsetaúrskurður um skipulag tengdra stofnana og samtaka og aðrar stofnanir og samtök tengd ráðuneytum dagsett 15.7.2018 og 4. Innan ramma ákvæða starfsmannareglugerðar þróunarstofnana sem birt var í Lögbirtingablaði dags. 25.01.2006 og númeruð 5449, er sjálfboðaliði, opinn fyrir samskiptum og sjálfsöryggi, greiningar- og stefnumótandi hugsunarhætti til að þjóna þróun lands og lands til að starfa á TRB29.05.2019 stigi 30788 svæði (Bitlis, Hakkari, Muş og Van), sem mun laga sig að breyttum vinnuaðstæðum, opinn fyrir nýjungum, hafa sterk mannleg samskipti, tjáning og samskiptahæfileika, hafa skipulags- og stjórnunarhæfileika, mun sætta sig við að gegna skilyrðislausum skyldum í hverri einingu og / eða héraði sem verður falið, Að framkvæma innri endurskoðun á markvissan og agaðan hátt í samræmi við alþjóðlega staðla og opinbera innri endurskoðunarstaðla með 2 (þremur) sérfræðingum og 2 (þremur) stuðningsfólki sem hefur getu til að nota og beita upplýsingakerfum / búnaði, án ferðamála, til að bæta við gildi og bæta starf stofnunarinnar. mun ráða 3 (einn) innri endurskoðanda til að meta hvort fjármunum sé stjórnað á grundvelli efnahags, skilvirkni og hagkvæmni, til að veita sjálfstæða, hlutlæga tryggingu og veita ráðgjöf og leiðbeiningar.


Höfuðstöðvar Austur-Anatolian Development Agency er Van og starfssvið þess samanstendur af Bitlis, Hakkari, Muş og Van héruðunum.

Þeir sem ná árangri með prófið samþykkja og skuldbinda sig til að starfa í einhverju af þessum héruðum sem aðalskrifstofan telur viðeigandi í samræmi við b-lið 27. mgr. 1. gr. Starfsmannareglugerðar þróunarstofnana. (Innri endurskoðandi verður falinn í héraðinu Van þar sem aðalskrifstofa stofnunarinnar er staðsett.)

Upplýsingar um forrit og próf
Dagsetning auglýsinga Mars 16 2020
Dagsetningar umsóknar 6-17 Apríl 2020
Tilkynningardagur þeirra sem taka munnlega prófið Apríl 24 2020
Munnleg prófdagsetning Tilkynnt verður um dagsetningar prófs sérstaklega
Heimilisfang prófsumsóknar Austur-Anatolia þróunarmálastofnunin, sem er staðsett á vefsíðu sinavbasvuru.sanayi.gov.tr
Það verður gert úr forritatenglinum.
Prófstaðsetning Austur-Anatolia þróunarmiðstöðin Şerefiye Mah. Cumhuriyet Cad. 943. Sok. Nei: 1 65140
İpekyolu Van Sími: 0432 485 10 15
Tilkynning og tilkynning Niðurstöður Tilkynning heimilisfang www.daka.org.t er

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir