Nýjar aðgerðir gegn Coronavirus í Ankara

Nýjar aðgerðir gegn coronavirus í körfu
Nýjar aðgerðir gegn coronavirus í körfu

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara heldur áfram virkri baráttu sinni í Höfuðborginni með því að grípa til nýrra ráðstafana gegn kórónavírusfaraldrinum. Þó að Halk brauðverksmiðja hámarki hreinlætisvenjur á sölustöðum, sérstaklega á framleiðslusvæðinu, framkvæmir það sótthreinsunarferlið nákvæmlega á almenningssamgöngutæki, almenningssamgöngutæki, almenningssamgöngutæki, leigubíla og fólksflutningabíla og C Plate þjónustutæki. Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara, tilkynnti að Metropolitan Sveitarfélagið muni hafa samstarf við félagasamtök um að dreifa mat til götudýra til að mæta minnkandi matarþörf vegna lokunar kaffihúsa og veitingastaða.


Metropolitan sveitarfélagið í Ankara heldur áfram starfsemi sinni allan sólarhringinn innan umfangs baráttu gegn faraldurssjúkdómum um alla höfuðborgina.

Vegna braust út kransæðaveiruna eru allar einingar að hámarka hreinlætisaðgerðir á einingum undir samhæfingu Crisis Management Center og kynna einnig nýjar ráðstafanir og ráðstafanir.

MAMA-DREIFING TIL GETUR VENNA

Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara, tilkynnti að þeir væru farnir að dreifa matvælum í samvinnu við félagasamtök Metropolitan sveitarfélagsins í samvinnu við kaffihúsin og veitingahúsin sem mæta matarþörf götudýra gegn hættu á faraldri.

Dýralæknis- og dýragarðsstjóri Ankara Metropolitan Sveitarfélagsins Mustafa Şener, sem lýsti því yfir að þeir sneru aftur til sóttkvíarins, þar sem heimkomu borgarbúum var haldið í Gölbaşi háskólasvæðinu þar sem þeir hýstu villidýrin í Gölbaşı skjól Metropolitan sveitarfélagsins, gaf eftirfarandi upplýsingar um ráðstafanirnar sem gripið var til:

„Kreppuborð voru stofnuð undir formennsku Ankara ríkisstjórnar. Í samræmi við beiðni seðlabankastjóra okkar, fórum við með 16 villidýrin í sóttkvínni í dýraathvarfið hjá sveitarfélaginu Gölbaşı og innan þekkingar sjálfboðaliða okkar, til að forðast heilsufarsleg vandamál, sérstaklega næringu, þar sem sjálfboðaliðar okkar geta ekki komið inn að utan. Heilbrigðiseftirlit var unnið af dýralæknum okkar frá fyrstu stundu sem dýrin okkar komu. Sex af 16 villtum dýrum voru sótthreinsuð. Við náðum sambandi við sjálfboðaliðana sem voru að skoða dýrin á svæðinu. Sjálfboðaliðar okkar geta komið hvenær sem er til að fóðra dýrin á hjúkrunarheimilinu okkar og fá upplýsingar um heilsufar þeirra. Eftir að sóttkví hefur verið fjarlægð verða dýrunum okkar skilað í umhverfið sem þau voru tekin úr. Dýraunnendur okkar ættu ekki að hafa áhyggjur af þessu, dýrin okkar eru við góða heilsu og það er ekkert vandamál í fóðrun þeirra. Við fórum líka að dreifa mat. “

Damk Karaboya, forseti Ankara Hacı Bayram Veli háskóla, náttúru- og dýraverndarsamtök, sagði: „Í kjölfar yfirlýsingarinnar um sóttkví sögunnar voru dýrin sem við fóðruðum flutt í Gölbaşi skjólið. Í fyrstu nálguðumst við hlutdrægni, en nú getum við séð vini okkar í Dýraathvarfinu Gölbaşı. Það er ekkert mál. Þrátt fyrir að þyngd þeirra sé mjög góð og heilsan sé góð, “sagði dýravinur Tenay Yücel,„ sjálfboðaliði dýra, “ég hef komið í þetta skjól í mörg ár. Í þessu skjóli eru líf og fæða sálna alltaf til staðar. Safi þess er breytt reglulega. Bóluefni eru gerð reglulega, ófrjósemisaðgerðir eru gerðar strax. Eftir að Mansur Yavaş, borgarstjóri borgarstjórans, tók við embættinu var ástandið betra. Þeir sem ekki sjá hér tala öðruvísi og neikvætt. Sálir okkar eru öruggar hér. Líf okkar er mjög heilbrigt hér. Enginn þarf að hafa áhyggjur. “Hann tjáði hugsanir sínar.

Hákarl er á hæsta hreinlætis stigi

Ankara Halk brauðverksmiðja hefur einnig aukið varúðarráðstafanir sínar gagnvart kransæðavírus í verslunum þar sem brauð og bakaríafurðir eru framleiddar, sérstaklega í smásöluverslunum, Halk brauðhlaðborð og bagels.

Halk brauðverksmiðja, sem setti af stað neyðaraðgerðaráætlun fyrir brjóstsvörn, byrjaði að mæla hita með daglegum líkamshita við ráðningu allra starfsmanna. Halk Ekmek, sem fjölgaði sótthreinsiefnum og setti viðvörunarpóst á lokuðum stöðum, gerði það skylt að vera með grímur og hanska. Halk Ekmek, sem lokar mötuneytunum í Sölustofunum, byrjaði að beita 1 metra reglunni til verndar félagslegri fjarlægð við daglega vörusölu.

Halk Ekmek, framkvæmdastjóri Halk Ekmek, lýsti því yfir að þeir hafi forgang að lýðheilsu og matvælaöryggi, tilkynnti að þeir tækju strangar ráðstafanir:

„Við höfum undirbúið 23 ráðstafana. Við stofnuðum neyðarástand fyrir eftirfylgni forritanna. Þar sem framleiðsluaðstaða okkar vinnur 3 vaktir mælum við líkamshita starfsfólks okkar sem vinnur við þessa vakt á atvinnutíma. Við hreinlætisstaðinn komum við með nauðsyn sótthreinsiefni, hanska og grímu. Við höfum teiknað gular línur með 1 metra millibili til að verja félagslega vegalengdina í söluversluninni okkar. Með þessu móti reynum við að verja fjarlægð innkominna borgara. “

LÖGREGLAN hefur byrjað í C-PLATE þjónustubifreiðum

Fram kemur að þeir hafi tvöfaldað hreinsunar- og sótthreinsunarferla sem tengjast kransæðaveiru frá fyrsta degi og Ankara Metropolitan Sveitarfélagið, Seyfettin Aslan, heilbrigðismálaráðuneyti sagði að almenningssamgöngutæki væru háð þessu ferli á hverjum degi.

Aslan sagði að þeir sótthreinsuðu einnig C-plötubíla eftir neðanjarðarlestina, ANKARAY, kláfferju, rútur og leigubíla og fólksflutningabíla. „Við höldum áfram að hreinsa og sótthreinsa alla almenningssamgöngur sem notaðar eru allan sólarhringinn. Við hittum formann Chamber of Craftsmen rekstraraðila bifreiðaþjónustu í Ankara og stofnuðum miðstöð. Eftir það, þegar öll C-plata þjónustubifreiðar okkar koma að miðjunni, verður stöðug sótthreinsun framkvæmd. Yfirmaður samgöngusviðs mun sjá um samræmda vinnu við þetta mál. Sem Metropolitan erum við að reyna að gera viðleitni okkar til heilsu fólks allan sólarhringinn “. Ali Cengiz Akkoyunlu, yfirmaður flutningadeildar höfuðborgar sveitarfélaga í Ankara, undirstrikaði einnig að atvinnubílarnir sem starfa á ábyrgðarsviði Metropolitan Sveitarfélagsins halda áfram sótthreinsun allan sólarhringinn, „Alls hafa 7 atvinnutæki, þ.mt minibussar og leigubílar, farið í sótthreinsun. Þegar sótthreinsunarferli um það bil 24 þúsund 7 þjónustubifreiða er lokið verða alls 24 þúsund atvinnutæki þrifin. “

Tuncay Yılmaz, formaður Chamber of iðnaðarmanna rekstraraðila bifreiðaþjónustu í Ankara, benti á mikilvægi sótthreinsunarrannsóknar sem framkvæmd var af Metropolitan sveitarfélaginu, „Við erum í geira sem stöðugt er með starfsmenn, starfsmenn og opinbera starfsmenn í borginni og við erum í mikilli umferð á morgnana og á kvöldin. Leiðin til að losna við þessa hættu er með sótthreinsun og hreinsun. Í þessum skilningi veitir Metropolitan sveitarfélagið okkur allan sólarhringinn. Þakka þér kærlega fyrir. “ Þrátt fyrir að þjónustumaður C-plötunnar İbrahim Aydirek þakkaði Mansur Yavaş, borgarstjóra í Ankara, sagði Fatih Yıldız, „Við viljum þakka Ankara Metropolitan Municipality fyrir þjónustu sína. Þetta var hreinsunar- og úðunarvinna sem hefði átt að vera “.

Takk fyrir formanninn frá TAXI og fyllt verslun

Þjónustur undir umhverfisverndar- og eftirlitsdeild, BELPLAS A.Ş. hreinsunarsveitir halda sótthreinsunarferlinu áfram í leigubílum og minibussum á hverjum degi, samkvæmt fyrirmælum Mansur Yavaş, borgarstjóra í Ankara.

Þó sótthreinsunarverkin séu undir stjórn lögregluliðadeildarinnar sagði Orhan Taşcı, sem starfar á flugvallarstöðvum, „Við þökkum borgarstjóra Ankara Metropolitan sveitarfélagsins fyrir stuðninginn. Við erum mjög ánægð að vinna að sótthreinsun ökutækja okkar. Við deilum þessu máli með farþegum okkar. Farþegar okkar geta notað farartæki okkar með hugarró. “ Hasan Hakan Tağluk, stjórnarformaður Esenboğa leigubíla samvinnufélaga, sagði: „Við njótum góðs af þessari umsókn með stuðningi Metropolitan sveitarfélagsins okkar. Við fáum góð viðbrögð um vinnu farþega okkar. Við viljum að þessar rannsóknir haldi áfram. Við viljum þakka Mansur Yavaş borgarstjóra okkar fyrir stuðninginn. “

Rıfat Çetinkaya lýsti því yfir að þeir þjónuðu við stoppistöðvar Sincan Dolmuş og sagði: „Öll ökutæki okkar voru sótthreinsuð. Ég vil þakka sveitarfélaginu okkar og herra Mansur Yavaş fyrir þjónustu sína. “Minibílsstjórarnir sem nutu góðs af þjónustunni sögðu:

  • Niyazi Bilgiç: „Við viljum þakka Mansur Yavas forseta okkar fyrir þessa þjónustu sem sveitarfélagið veitir. Við gerum ráð fyrir áframhaldandi þjónustu. “
  • Feyzullah Kızıltaş: „Takk kærlega til sveitarfélagsins okkar fyrir þessa þjónustu.“
  • Gjafatafla: „Þakkir til sveitarfélagsins okkar fyrir að sjá um þessi mál. Við höldum áfram með þjónustu okkar á heilbrigðan hátt. “

VIÐBURÐAR NÝJAR RÁÐSTAFANIR Í

Metropolitan sveitarfélagið, sem hefur staðið fyrir stöðugri sótthreinsun á mörgum stöðum frá opinberum stofnunum og samtökum til félagasamtaka, hefur gert eftirfarandi viðbótarráðstafanir gegn faraldurshættunni:

  • „Slökkviliðsprófunum“ sem Metropolitan sveitarfélagið tilkynnti 30. mars að tilkynnt var að umsóknin yrði samþykkt og verður haldin milli 13. og 17. apríl, hefur verið frestað til síðari tíma.
  • Vegna fækkunar farþega iðnaðarmanna sem nota einkabifreið (ÖHO) og einkarekin farartæki (ELV) sem starfa í Ankara, seinkaði áframhaldandi leyfi og útboðsverði í tvo mánuði.
  • Frá og með 4. mars 23 þjónaði bygging Ankara Metropolitan sveitarfélags, þar sem 2020 þúsund starfsmenn, annað en stjórnsýsluleyfi, þjónuðu sömu skyldu í EGO og ASKİ aðalskrifstofuhúsinu, innan umfangs ráðstafana sem gerðar voru gegn kransæðavirus faraldri og í aðalskrifstofu Metropolitan sveitarfélagsins, EGO og ASKI til að vernda heilsu starfsmanna. mun vinna með vakningarkerfi upp að annarri röð til að tryggja að opinber þjónusta fari fram án truflana.
  • Nýjar umsóknir um félagslega aðstoð til sveitarfélagsins verða gerðar tímabundið í gegnum tengiliðasíma sem eru númeraðir ((0312) 322 45 47, (0312) 322 11 33 og (0312) 507 37 00) í stað Matarhjálparmiðstöðvarinnar til að koma í veg fyrir að mannfjöldi myndist og dreifi vírusnum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir